ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก บริษัท รัสเซียปรับปรุงหน่วยพลังงานหกแห่งใน TPP ที่ใหญ่ที่สุดของอุซเบกิสถาน

บริษัท รัสเซียปรับปรุงหน่วยพลังงานหกแห่งใน TPP ที่ใหญ่ที่สุดของอุซเบกิสถาน

author:墨鞭膨 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

โดย Kamila Aliyeva

Silovye Mashiny ของรัสเซีย PJSC จะดำเนินการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกทีละขั้นตอนของโรงไฟฟ้าพลังความร้อน Syrdarya (TPP) หกหน่วยบนพื้นฐาน "เทิร์นคีย์"

บริษัท จะดำเนินการปรับปรุงสิ่งใหม่ ๆ ของกังหันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหม้อไอน้ำและอุปกรณ์เสริมของหน่วยพลังงาน # 3-6, 9 และ 10

จะมีการแนะนำระบบควบคุมอัตโนมัติสำหรับกระบวนการทางเทคโนโลยี

การสร้างระบบควบคุมอัตโนมัติการก่อสร้างและการติดตั้งการควบคุมการติดตั้งการทดสอบเดินเครื่องและการรับประกันเพื่อยืนยันการเพิ่มกำลังการผลิตที่อ้างสิทธิ์จะถูกดำเนินการ ความสมบูรณ์ของการปรับปรุงให้ทันสมัยมีกำหนดในปี 2020

"ความทันสมัยของโรงงานผลิตพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในอุซเบกิสถานจะช่วยลดการขาดพลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคและเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบไฟฟ้าของประเทศเริ่มตั้งแต่ปีพ. ศ. 2561 Silovye Mashiny รับรองการปรับปรุงหน่วยไฟฟ้าสองหน่วยให้ทันสมัยขึ้นทุกปี เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของสัญญานี้เพราะสำหรับงานจำนวนมากในอุตสาหกรรมของเรานี่เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ "Yury Petrenia ผู้อำนวยการทั่วไปของ บริษัท กล่าว

กำลังการผลิตที่จัดตั้งขึ้นของ Syrdarya TPP ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าพลังความร้อนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียกลางคือ 3,000 เมกะวัตต์ (10 หน่วยพลังงานที่มีกำลังการผลิต 300 เมกะวัตต์ต่อหน่วย)

ในปี 2545 ซีเมนส์เอจีดำเนินงานบูรณะมูลค่า 45.4 ล้านดอลลาร์ที่หน่วยพลังงานสองแห่งของ Syrdarya TPP (หน่วยที่เจ็ดและแปด)

โครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากเงินกู้ยืมของธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา (EBRD) และเงินของอุซเบกิสถาน

ในปี 2009 Silovye Mashiny JSC ของรัสเซียได้ดำเนินการซ่อมแซมซ่อมแซมมูลค่าประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ที่หน่วยพลังงานที่ห้า โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากเงินของอุซเบกิสถาน

ในปี 2556-2558 บริษัท ได้ดำเนินการอัพเกรดหน่วยพลังงานอย่างเต็มรูปแบบ№ 1, 2 ของ Syrdarya TPP โดยเพิ่มกำลังการผลิต 50 เมกะวัตต์เป็น 650 เมกะวัตต์

อุซเบกิสถานเป็นผู้ผลิตไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในเอเชียกลาง กำลังการผลิตติดตั้งรวมของโรงไฟฟ้าของอุซเบกิสถานมีมากกว่า 12.4 GW โรงไฟฟ้าพลังความร้อนสิบสองแห่งมีกำลังการผลิตรวมกว่า 10.7 GW และโรงไฟฟ้าพลังน้ำ 31 แห่งกำลังการผลิตรวม 1.7 กิกะวัตต์เป็นของ Uzbekenergo กระทรวงเกษตรและทรัพยากรน้ำเหมืองแร่และโลหะของ บริษัท Almalyk และ Uzkhimprom สมาคมถือเป็นกระดูกสันหลังของภาคไฟฟ้า

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

    ข่าวที่เกี่ยวข้อง

    พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
    บทความที่เกี่ยวข้อง
    บทความแนะนำ
    栏目导航