ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก ผู้นำ SNP ในเวสต์มินสเตอร์ว่าเหตุใดเขาจึงต้องเลิกงาน

ผู้นำ SNP ในเวสต์มินสเตอร์ว่าเหตุใดเขาจึงต้องเลิกงาน

author:爱佻 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

ANGUS Robertson MP เป็นนักการเมืองที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง

ในหนึ่งในสถาบันที่เก่าแก่และเก่าแก่ที่สุดในประเทศเขาเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับ Iron Maiden บน iPod ของเขา

เกิดในวิมเบิลดันให้กับคุณแม่ชาวเยอรมันและพ่อชาวสก็อตเขาเติบโตขึ้นมาในเอดินเบิร์กที่ซึ่งเขาได้รับการคัดเลือกเข้าสู่ปีกวัยเยาว์ของ SNP โดยผู้ประกาศ

และเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงานในลอนดอนซึ่งเป็นหน้าที่ของเขาในฐานะผู้นำเวสต์มินสเตอร์ของ SNP เพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ตัวเองซ้ำซ้อน

แต่ถึงแม้จะมีภูมิหลังและความสนใจที่น่าสนใจ แต่ตัวเขาเองก็เป็นคนใจเดียวเมื่อมาถึงงานของเขา - เป็นผู้นำพรรคของเขาในลอนดอนและแสดงถึงความสนใจของสกอตแลนด์ในเรื่องที่เขาสนใจมากที่สุดเช่นการป้องกันและกิจการในยุโรปและต่างประเทศ เช่นเดียวกับการทำงานให้กับองค์ประกอบของปลาหลด

ด้วยประวัติย่อซึ่งรวมถึงการร้องเพลงในอัลบั้มเพลงลูกทุ่ง No1 เมื่อต้นปีนี้ - สีสันมากกว่านักการเมืองสีเทาส่วนใหญ่ - แองกัสอายุ 42 ปียอมรับว่าเขาภูมิใจในภูมิหลังของเขาและกล่าวว่าทุกส่วนในชีวิตของเขาตั้งแต่ลอนดอนถึงเบอร์ลิน และสเปย์ไซด์มีบทบาทสำคัญในการสร้างความเชื่อทางการเมืองที่เขารัก

“ เมื่อมีคนถามการเมืองของฉันฉันบอกว่าฉันเป็นชาวสกอตสากล

“ ฉันเป็นผลิตภัณฑ์การอบรมและประสบการณ์ในการอยู่ไกลบ้านมาก ฉันเติบโตขึ้นมาในเอดินเบอระในฐานะวิทยากรชาวเยอรมันและเมื่อเรียนจบมหาวิทยาลัยฉันก็ไม่อยู่ 10 ปี ฉันคิดว่าทุกคนควรอยู่ต่างประเทศถ้าทำได้เพื่อช่วยให้คุณเห็นโลก

“ ประสบการณ์ที่แตกต่างจากภาษาและวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตในที่อื่นเป็นกุญแจสำคัญในมุมมองและแรงบันดาลใจของฉัน

“ ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันยังเด็กและเราไปเที่ยวยุโรปในช่วงวันหยุดผู้คนจะถามฉันว่าฉันมาจากไหนและฉันจะพูดกับสกอตแลนด์ตลอดเวลา

“ ฉันไม่มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับที่เดียวหรือหนึ่งภาษาและวัฒนธรรม เราจะฉลองคริสต์มาสในวันที่ 24 สำหรับครอบครัวเยอรมันของฉันและในวันที่ 25 แต่ฉันมีความสัมพันธ์กับคนเยอรมันมากกว่าเยอรมนี

“ จากนั้นเมื่อฉันอาศัยอยู่ในออสเตรียเป็นเวลา 10 ปีประเทศที่มีความสัมพันธ์แบบเดียวกันกับที่สก็อตแลนด์มีต่ออังกฤษเช่น 'พี่ชายใหญ่พี่ชายน้องชาย' ฉันเริ่มเรียนรู้ที่จะรักประเทศออสเตรีย .

“ ไม่มีใครที่จะเข้าใจผิดทั้งสองประเทศ แต่มีความคล้ายคลึงกันในการแข่งขันที่เป็นมิตรและการพูดภาษาเดียวกันแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าพวกเขามีประวัติศาสตร์ที่รุนแรงกว่านี้

“ ในแง่ของการรับรู้ทางการเมืองและปาร์ตี้ของฉันฉันจำได้ว่าได้รับโปสเตอร์ SNP และวางมันไว้ในบ้านสำหรับการเลือกตั้งในปี 1983

“ ในยุค 80 ฉันจำได้ว่ามีส่วนร่วมในการประท้วงต่อต้านการปิด Ravenscraig และ Gartcosh และมาร์กาเร็ตแทตเชอร์มีอำนาจมันเป็นสภาพแวดล้อมทางการเมืองมาก

“ หนึ่งในครั้งแรกที่ฉันอยู่ที่นี่ที่สภาฉันเห็น Baroness Thatcher ไปที่รถของเธอและฉันรู้สึกอยากขึ้นไปหาเธอและขอบคุณเธอที่ทำให้ฉันเป็นแรงบันดาลใจในการเข้าสู่การเมือง แต่คุณจะอธิบายได้อย่างไรว่าคุณกำลังประชดประชัน? ดังนั้นฉันจึงคิดว่าดีขึ้น

“ หากสกอตแลนด์กลับมามีความเป็นอิสระเราคงไม่มีแทตเชอร์และการทำลายยุค 80”

Struan พ่อชาวสก็อตของ Angus เป็นวิศวกรที่ทำงานในลอนดอนแต่งงานกับนางพยาบาลชาวเบอร์ลินชื่อ Anna ที่ทำงานในโรงพยาบาล St Thomas ตรงข้ามแม่น้ำเทมส์จากสภา

แองกัสเกิดในวิมเบิลดัน แต่จำไม่ได้เกี่ยวกับสถานที่ในขณะที่ครอบครัวย้ายกลับไปทางเหนืออย่างรวดเร็วไปยังเอดินเบอระซึ่งเขาเติบโตขึ้นมา

การมีครอบครัวที่พูดได้หลายภาษาทำให้เขาเห็นโลกตั้งแต่อายุยังน้อยและยายชาวเยอรมันของเขาเคยพูดเล่นเรื่องวันที่เขากลับมาบ้านเป็นภาษาเยอรมันเกี่ยวกับการประชุม Herr Wolfe หรือที่รู้จักกันในชื่อ Willie Wolfe หัวหน้า SNP

อายุ 15, ชายหนุ่มร่างสูงคนหนึ่งชื่อ Charlie Reid - จาก The Proclaimers fame - ให้ใบปลิวเกี่ยวกับการเข้าร่วมปีกเยาวชนของ SNP และเขาได้เป็นสมาชิกตั้งแต่นั้นมา

แต่เขาไม่เคยคิดที่จะเข้าสู่การเมืองด้วยตัวเองและหลังจากเรียนที่มหาวิทยาลัยอเบอร์ดีนเขาก็กลายเป็นนักข่าวที่ทำงานให้กับ BBC World Service และวิทยุออสเตรีย

ความเชื่อของเขาในความเป็นอิสระของสก็อตแลนด์เพิ่มมากขึ้นและขาดไปทำให้หัวใจของแองกัสเติบโตขึ้นดังนั้นเขาจึงย้ายกลับไปสกอตแลนด์ในปี 1999 เพื่อยืนในการเลือกตั้งรัฐสภาครั้งแรก

หลังจากพ่ายแพ้เขาย้ายไปหาเอลกินเพื่อรณรงค์ในปลาหลดและประสบความสำเร็จในการนั่งซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญสำหรับ SNP ซึ่งก่อนหน้านี้ถือโดยวินนี่วิง ในช่วง 11 ปีที่ผ่านมาเขาได้เติบโตขึ้นเพื่อรักพื้นที่ดังต่อไปนี้โชคชะตาของ Elgin City เมื่อเขามีโอกาสและดื่มด่ำกับความรักสำหรับวิสกี้และดนตรีพื้นบ้าน

เขายังยุ่งอยู่กับการเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญในพรรคของเขาใช้กลยุทธ์การเลือกตั้งรวมถึงการรณรงค์เพื่อการลงประชามติที่เป็นอิสระ

เขาแสดงบันทึกรอบ ๆ คอมมอนส์และอธิบายสิ่งที่ต้องทำเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของพรรค

“ ฉันไม่ได้เข้าสังคมในงานปาร์ตี้ตอนเป็นเด็ก และในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เมื่อพรรคได้ลงคะแนนน้อยกว่าร้อยละ 10 ความคิดที่จะเข้าร่วม SNP เป็นอาชีพที่น่าหัวเราะ การเข้าร่วมเป็นเพราะคุณเชื่อในบางสิ่ง”

ด้วยประวัติศาสตร์ทางทหารที่แข็งแกร่งในเขตเลือกตั้งของเขาปัญหาการป้องกันและกองกำลังติดอาวุธสูงในวาระการประชุมของเขา

ด้วย RAF Lossiemouth ที่อยู่ใกล้เคียงเขาจะได้รู้ว่ามันดีขึ้นโดยใช้เวลากับการบริการผ่านโครงการสาธารณะ

“ สมาชิกรัฐสภาสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้เวลา 21 วันกับหนึ่งในบริการและฉันอยู่กับ RAF ในปี 2545 ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์เพราะเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทุกแง่มุมของพลังที่ผู้คนเห็นเมื่อพวกเขาลงทะเบียน เราเห็นเครื่องบินที่แตกต่างกันและการปฏิบัติการที่แตกต่างกันและฉันออกไปยังคูเวตและส่วนอื่น ๆ ของอ่าว

“ ในขณะที่บางคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเมืองในการพิจารณาว่าจะทำให้คนตกอยู่ในอันตรายหรือไม่ก็ดูถูกเหยียดหยามว่าพวกเขามีความเป็นมืออาชีพและกล้าครอบครัวของพวกเขาอย่างไร”

ตอนนี้สเปย์ไซด์เป็นส่วนใหญ่ของชีวิตของแองกัสและหนึ่งในเพื่อนร่วมงานของเขาในเอลกินคือเควินแม็คกิดด์ผู้ยิ่งใหญ่ในท้องถิ่นนักกายวิภาคศาสตร์และนักแสดงชายผู้กล้าหาญ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ McKidd ได้รวบรวมอัลบั้มพื้นบ้านเพื่อเฉลิมฉลองเพลงจากพื้นที่ Moray ซอเล่นแองกัสก็สามารถแนะนำผู้เล่นหลักบางคนจากพื้นที่และใช้เวลาหลายวันในการบันทึกบ้านของวงช่วย

ความช่วยเหลือนั้นมาในรูปแบบของการปรุงอาหารไทยให้กับทีมไฮแลนเดอร์ที่หิวโหยหรือร้องสนับสนุน เขามีความสุขที่ได้ให้ยืมและมีส่วนร่วมในโครงการการกุศล Save the Children ซึ่งไปที่หมายเลข 1 ในชาร์ตเพลงโลก

แองกัสกล่าวว่า:“ ฉันต้องสารภาพว่าฉันได้ทำซอลออกมา แต่ฉันได้ยินคนอื่นเล่นและตัดสินใจว่าฉันดีที่สุดที่จะช่วยในครัวและทำเสียงสนับสนุน

“ การสนับสนุนดนตรีของฉันมี จำกัด

“ มันสนุกมากและเป็นกิจกรรมที่เข้ากับคนง่ายซึ่งทำได้ดีมาก”

ดนตรีเป็นหนึ่งในความหลงใหลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาและรสนิยมของเขาสะท้อนถึงภูมิหลังของเยอรมันและสก็อตของเขาด้วยกิ๊กล่าสุดรวมถึงฮีโร่พื้นบ้านชาวสก็อต Dougie Maclean ตำนานโลหะหนัก Iron Maiden และโยกเยอรมัน Rammstein

สายเลือดข้ามทวีปของเขาก็มีความสำคัญต่อความสนใจของเขาในช่วงเวลานี้ - ลำดับวงศ์ตระกูล

แองกัสเปิดเผย:“ ฉันไม่มีครอบครัวขยายในสกอตแลนด์ - มีพวกเราหลายคนในประเทศอื่น แต่ไม่ใช่ในสกอตแลนด์ ฉันเพิ่งเข้าสู่ลำดับวงศ์ตระกูลซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะสนใจ

“ ฉันสามารถติดตามด้านพ่อของครอบครัวกลับไป Penicuik ที่ Robertsons วิ่งที่ทำการไปรษณีย์ จากนั้นฉันติดตามครอบครัวไปที่ Mortlach ใกล้ Dufftown ใน Moray ซึ่งยอดเยี่ยมเพราะฉันไม่รู้ว่าฉันมีส่วนเกี่ยวข้องกับพื้นที่ที่ฉันอาศัยอยู่ตอนนี้และย้อนกลับไปในยุค 1770 ดังนั้นครอบครัวของฉันจึงมาจากสถานที่แห่งเดียวที่ฉันเคยเข้าร่วมการเลือกตั้ง

“ ในด้านภาษาเยอรมันฉันตามรอยตระกูล Chambalu ของแม่จากเบอร์ลินกลับไปยัง Alencon ในฝรั่งเศสในปี 1773 และบรรพบุรุษของหมอปรุงยา สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่ฉันสะดุดคือจอห์นโรเบิร์ตสันทวดผู้ยิ่งใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ของฉันอยู่ในกองทหารอาสาสมัครที่อินเวอร์เนสที่ 10 ซึ่งถูกโพสต์เพื่อปกป้องชายฝั่งจากการโจมตีของนโปเลียน ในขณะเดียวกันญาติข้างแม่ของฉันกำลังเดินขบวนข้ามประเทศสเปนในกองทัพของนโปเลียน”

ไม่ว่าแองกัสในอดีตของเขาจะกลายเป็นที่สนใจเพียงใดในฐานะที่เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ระดับสูงในพรรคการเมืองที่สำคัญมันเป็นหน้าที่ของเขาที่จะมองไปสู่อนาคต

การถกเถียงกันอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับความเป็นอิสระกลายเป็นข่าวใหญ่ทั่วโลกและเขาได้รับการโพรไฟล์บนทีวีเยอรมันและเป็นเพื่อนของนักการเมืองครึ่งชาวสก๊อตเดวิดแม็คแอลลิสเทอร์

นักข่าวคนหนึ่งแนะนำว่าแองกัสจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับรัฐมนตรีต่างประเทศในอนาคตในรัฐบาลสก็อตที่เป็นอิสระ แต่เขาปฏิเสธที่จะพูดคุยหรือแม้แต่ก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเขาเอง

แต่นั่นไม่ได้เป็นการพูดถึงการลงประชามติเกี่ยวกับอนาคตของประเทศในอีกสองปีข้างหน้าเขาไม่ได้คิดถึงสิ่งที่อยู่ข้างหน้า

เท่าที่เขารักงานของเขาและอยู่ในลอนดอนเขาไม่สามารถรอเวลาที่โพสต์จะซ้ำซ้อน

“ สิ่งเดียวที่ฉันเสียใจในแง่ของลอนดอนคือใน 11 ปีการเดินทางที่นี่ฉันใช้เวลาน้อยมากนอกอาคารนี้และไม่ได้เห็นเมืองมากขึ้น

“ ฉันไม่สามารถรอโอกาสที่จะทำงานได้มากขึ้นในสก็อตแลนด์หลังจากได้รับผลการลงประชามติที่ประสบความสำเร็จ ฉันมีความสุขกับประสบการณ์ของฉันที่ Westminster แต่มันก็ดีมากที่จะไม่เดินทางไปทำงานไกล”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读

  ลิขสิทธิ์W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图