ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก แก๊งเพศเฒ่าหัวงูอาจมีเป้าหมายได้ถึงเด็ก 1,000 คนใน 'เรื่องอื้อฉาวที่เลวร้ายที่สุดในสหราชอาณาจักรที่รู้จักกันดี'

แก๊งเพศเฒ่าหัวงูอาจมีเป้าหมายได้ถึงเด็ก 1,000 คนใน 'เรื่องอื้อฉาวที่เลวร้ายที่สุดในสหราชอาณาจักรที่รู้จักกันดี'

author:强信 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15
กำลังโหลดวิดีโอ

อาจทำให้เด็กจำนวนมากถึง 1,000 คนผ่านการล่วงละเมิดที่น่ากลัวมานานกว่า 40 ปี

เด็กหญิงวัยสาวที่มีความอ่อนแอได้รับความเดือดร้อนจากมือที่ไร้ความปราณีในการทรมานใน Telford ตั้งแต่ปี 1980 ตามการสอบสวน 18 เดือน

เด็กหญิงที่อายุน้อยกว่า 11 ปีถูกล่อลวงจากครอบครัวให้ถูกทุบตีทุบตีและข่มขืนในการแพร่ระบาดของโรคที่เหยื่อบอกว่ายังดำเนินอยู่

พบว่ามีคนถูกฆาตกรรมสามคนและอีกสองคนเสียชีวิตในโศกนาฏกรรมที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาว

และถึงแม้จะมีคดีความสูงที่คล้ายคลึงกันใน Rochdale และ Rotherham พวกเขากล่าวว่าเจ้าหน้าที่ใน Telford "ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำอีก" เพื่อปิดกั้นเครือข่ายผู้ทำผิด

ไฟล์ที่มองไม่เห็นบอกว่าเจ้าหน้าที่สภามองเด็กที่ถูกทารุณกรรมและค้ามนุษย์ว่าเป็น 'โสเภณี'

การสอบสวนในระยะเวลา 18 เดือนของ The Mirror เผยให้เห็นการละเมิดในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน พวกเขาพบว่า:

 • นักสังคมสงเคราะห์รู้ว่ามีการละเมิดในปี 1990 แต่ตำรวจใช้เวลาหนึ่งทศวรรษในการสอบสวน
 • เจ้าหน้าที่สภามองเด็กที่ถูกทารุณกรรมและถูกค้ามนุษย์ว่าเป็น แทนผู้เสียหาย
 • เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเก็บรายละเอียดของผู้ถูกทำร้ายจากชุมชนเอเชียเนื่องจากกลัว“ การเหยียดเชื้อชาติ”
 • ตำรวจล้มเหลวในการตรวจสอบกรณีล่าสุดหนึ่งครั้งห้าครั้งจนกระทั่ง MP เข้าแทรกแซง
 • เหยื่อรายหนึ่งกล่าวว่าตำรวจพยายามหยุดเธอค้นหาสาเหตุที่ผู้ทำผิดของเธอไม่ได้ถูกดำเนินคดีเพราะกลัวว่าเธอจะคุยกับเรา
 • ขนาดของการละเมิดที่เปิดเผยใน Telford - ประชากร 170,000 คนนั้นกลัวว่าจะโหดร้ายและยาวนานที่สุด
 • ค่าโทรของ Rotherham อยู่ที่ 1,500 - แต่นั่นอยู่ในชุมชนที่มี 260,000 คน

Tory MP ของ Telford Lucy Allan เรียกร้องการไต่สวนสาธารณะและกล่าวว่าการค้นพบนี้“ รุนแรงและน่าตกใจอย่างยิ่ง”

เธอกล่าวว่า:“ ตอนนี้ต้องมีการไต่สวนที่เป็นอิสระเกี่ยวกับการแสวงประโยชน์ทางเพศเด็กใน Telford เพื่อให้ชุมชนของเรามีความมั่นใจอย่างแน่นอนในหน่วยงาน”

นักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญด้านการทารุณกรรมเด็ก Dino Nocivelli จาก Bolt Burdon Kemp กล่าวว่า“ เด็กเหล่านี้ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นสินค้าทางเพศของผู้ชายที่ทำตัวน่ารังเกียจอย่างทารุณ ผู้รอดชีวิตสมควรได้รับการสอบสวน พวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าการละเมิดเกิดขึ้นนานเท่าไรและทำไมผู้กระทำผิดจำนวนมากจึงไม่ถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม”

MP Lucy Allan กล่าวว่าการค้นพบนี้เป็น 'ที่ร้ายแรงและน่าตกใจมาก'

ผู้ตรวจสอบของเราได้พูดคุยกับเหยื่อ 12 คนซึ่งส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกัน พวกเขากล่าวหาว่ามีผู้ละเมิดมากกว่า 70 คนและอ้างว่าการข่มขืนอย่างรุนแรงยังคงเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

หนึ่งใน 14 ปีดูแลเป็นอย่างดีและถูกทารุณกรรมหลังจากหมายเลขโทรศัพท์ของเธอถูกขายให้กับเฒ่าหัวงูกล่าวว่า:“ ฉันเกลียดสิ่งที่เกิดขึ้นและผู้ทำร้ายของฉันทำให้ผิวคลานของฉัน แต่ฉันบอกว่าถ้าฉันพูดคำกับทุกคนที่มา สำหรับน้องสาวตัวน้อยของฉันและบอกแม่ว่าฉันเป็นโสเภณี

“ คืนแล้วคืนเล่าฉันถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคนในประเด็นที่น่ารังเกียจและบ้านสกปรก ฉันต้องได้รับตอนเช้าหลังจากทานยาจากคลินิกท้องถิ่นอย่างน้อยสองครั้งต่อสัปดาห์ แต่ไม่มีใครถามคำถามใด ๆ

“ ฉันตั้งท้องสองครั้งและมีแท้งสองครั้ง หลายชั่วโมงหลังจากการยุติครั้งที่สองของฉันฉันถูกจับกุมโดยหนึ่งในผู้ทำร้ายของฉันที่ถูกข่มขืนโดยผู้ชายจำนวนมากขึ้น ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้นหลังจากวันเกิดปีที่ 16 ของฉันเมื่อฉันถูกวางยาและข่มขืนโดยชายห้าคน ไม่กี่วันต่อมาหัวหน้าแก๊งค์ก็กลับมาที่บ้านของฉันและบอกฉันว่าเขาจะเผามันถ้าฉันหายใจไม่ออกว่าเกิดอะไรขึ้น”

เอกสารที่จะถูกส่งต่อไปยังโฮมออฟฟิศเผยให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่รู้ถึงความน่าสะพรึงกลัวทศวรรษก่อนการสอบสวน - และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพยายามขัดขวางการสอบสวนของเราอย่างไร

ศาสตราจารย์ลิซเคลลี่จากหน่วยการศึกษาการล่วงละเมิดเด็กและผู้หญิงที่มหาวิทยาลัยลอนดอนเมโทรโพลิแทนช่วยประมาณการจำนวนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจากตัวเลขที่รวบรวมโดยนักวิจัย

ศาสตราจารย์เคลลี่กล่าวว่า“ เรากำลังทำตัวราวกับว่าเราไม่รู้เกี่ยวกับวงแหวนการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก เรามีความสามารถที่โชคร้ายที่จะเลือกที่จะลืม”

Sheila Taylor จากเครือข่าย NWG ทำงานเกี่ยวกับการสอบสวนของ Rotherham เธอบอกว่าปัญหาที่แท้จริงของ Telford อาจไม่เป็นที่รู้จักเพราะผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมากไม่น่าจะมาข้างหน้า

เธอกล่าวว่า“ อาจมีกลุ่มคนหนุ่มสาวจำนวนมากที่ไม่ได้ระบุ เราสามารถระบุเด็กผิวขาวได้ดี แต่ไม่สามารถระบุชายหนุ่มคนหนุ่มสาวจากภูมิหลังของชนกลุ่มน้อยจากชุมชนที่เดินทางหรือด้วยการเรียนรู้หรือความพิการอื่น ๆ ”

การสอบสวนของตำรวจที่เรียกว่า Operation Chalice ระบุว่ามีผู้ที่อาจถูกทำร้ายกว่า 100 รายระหว่างปี 2550 ถึง 2552

ตำรวจยังกล่าวอีกว่าอาจมีผู้กระทำผิดมากถึง 200 คน แต่มีเพียงเก้าคนเท่านั้นที่ถูกขังในคุกและคดีก็ถูกปิด วันนี้การสอบสวนของเราเปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งถึงการแพร่ระบาดของการละเมิดมากกว่าหนึ่งทศวรรษก่อนที่ Chalice

การตรวจสอบของเรา - ได้รับการสนับสนุนจากเอกสารที่ได้รับภายใต้พระราชบัญญัติ Freedom of Information - พบว่าเฒ่าหัวงูที่กินสัตว์อื่นสองตัวเริ่มเป้าหมายเด็กผู้หญิงจากบ้านเด็กท้องถิ่นในปี 1981

หนึ่งในผู้ทำทารุณกรรมมีรายได้ต่อคืนเป็นพัน ๆ ปีจากการค้าประเวณีเด็กผู้หญิงทั่วประเทศเพื่อการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายหลายร้อยคน ในอีกกรณีหนึ่งอายุ 14 ปีได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากชายชาวเอเชียอายุ 18 ปีในปี 1985 หลังจากที่เธอมีลูกแล้วเขาก็พาเธอไปหาเพื่อนเพื่อมีเพศสัมพันธ์และข่มขืนเธอ

เด็กหญิงคนนี้อายุ 47 ปีกล่าวว่าเธอรายงานการละเมิดของเธอต่อสภาและโรงเรียน แต่ไม่เชื่อว่ามีการดำเนินการ เธอบอกว่าแพทย์ของเธอบอกว่าเธอป่วยเป็นโรคจิตและควรกินยา

กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่เป็นเด็กสาวผิวขาว แต่วัยรุ่นจากประชาคมเอเชียก็ตกเป็นเหยื่อเช่นกัน

มีรายงานหนึ่งฉบับที่ได้รับมอบหมายจาก Telford และ Wrekin Council ในปี 2013 ยอมรับว่า:“ ตั้งแต่ปลายทศวรรษที่ 1990 มืออาชีพมีความกังวลเกี่ยวกับธรรมชาติของคดีการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

แต่มันโทษว่า“ ความเข้าใจและการเรียนรู้ในเวลานั้น” และ“ ขั้นตอนที่มีอยู่”

มีการสอบสวนแยกกันสองครั้งในเวลาเดียวกับ Operation Chalice หลังจากเหยื่อสองรายตั้งชื่อผู้ทำร้ายมากกว่าสิบราย

เหยื่อในคดีหนึ่งซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเมื่ออายุ 13 ปีถูกขายเพื่อการค้าประเวณีและข่มขืนเธอกล่าวว่าเธอถอนตัวจากการสอบสวนเพราะเธอ“ ไม่รู้สึกว่าเธอกำลังได้รับการสนับสนุนทางอารมณ์”

เหยื่ออีกรายอ้างว่าเจ้าหน้าที่ท้อแท้ไม่ให้เธอทำตามคำร้องขอหลักฐานหลังจากที่เธอบอกพวกเขาว่าเธอกำลังพูดกับกระจก

ใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการแสวงประโยชน์ทางเพศเด็ก

เส้นเวลา

เส้นเวลา Telford

 1. ต้นยุค 80

  เด็กหญิง Telford ที่อ่อนแอนั้นถูกกำหนดเป้าหมายโดยกลุ่มผู้ชายส่วนใหญ่ในเอเชีย

 2. 1996

  ผู้มีถิ่นพำนักที่เกี่ยวข้องอ้างว่าเธอบอกตำรวจเกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ทำทารุณกรรมเด็กขายบริการทางเพศ

 3. ปลายปี 1990

  ไฟล์เปิดเผยว่านักสังคมสงเคราะห์ได้เรียนรู้ถึงปัญหา แต่ช่วยเล็กน้อย

 4. 2000

  ลูซี่โลว์อายุ 16 ปีถูกฆ่าตายพร้อมกับแม่และน้องสาวของเธอในการลอบวางเพลิงการโจมตีโดยผู้ทำร้าย Azhar Ali Mehmood ซึ่งทำให้เธอตั้งครรภ์ตอนอายุ 14

 5. 2002

  เบ็คกี้วัตสันผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการละเมิด 13 ปีถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เรียกว่า "เล่นตลก"

 6. 2009

  Vicky Round เพื่อนของ Becky ตายในเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดหลังจากที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับเซ็กซ์นรกเป็นเวลาเก้าปีด้วยน้ำมือของสายเลือด

 7. 2010-12

  การสอบสวนของตำรวจขนานนามว่า Chalice Operation ระบุว่ามีผู้ละเมิด 200 คน แต่มีเพียงเก้าคนเท่านั้นที่ถูกจำคุก การตรวจสอบอีกสองครั้งจะพัง

 8. 2559 สิงหาคม

  ซันเดย์มิร์เรอร์รายงานว่าปัญหายังคงดำเนินต่อไปนอกดิสโก้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในเมือง แต่ข้อร้องเรียนจากศิษยาภิบาลข้างถนนของอาสาสมัครไม่ได้รับการบันทึกอย่างถูกต้อง

 9. 2559 กันยายน

  ส.ส. ลูซี่อัลลันเรียกร้องให้มีการไต่สวนสาธารณะ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่สภาใน Telford เขียนถึงรัฐมนตรีบ้านอำพันรัดด์รัดด์ว่านี่ไม่จำเป็น

 10. มีนาคม 2561

  ซันเดย์มิร์เรอร์เปิดเผยว่าอาจมีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อเรื่องอื้อฉาวถึง 1,000 คนและเชื่อมโยงผู้เสียชีวิตห้ารายกับการละเมิด

ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ: มีผู้เสียชีวิตห้ารายในฐานะผู้ทำร้ายโดยทิ้งร่องรอยความเจ็บปวดและโศกนาฏกรรม

Becky Watson อายุ 13 ปีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เรียกว่า 'เล่นตลก'

แม่และเด็กผู้หญิงสี่คนเสียชีวิตในโศกนาฏกรรมที่เชื่อมโยงกับการละเมิด

ลูซี่โลว์อายุ 16 ปีถูกฆ่าตายในปี 2543 พร้อมกับแม่และน้องสาวของเธอหลังจากผู้ทำบาปอายุ 26 ปี Azhar Ali Mehmood จุดไฟเผาบ้านของพวกเขา

Cabbie Mehmood ตั้งเป้าหมาย Lucy ในปี 1997 และเธออายุ 14 ปีเมื่อให้กำเนิดลูกสาว

เขาถูกจำคุกเพราะสังหารลูซี่แม่ไอลีนและซาราห์น้องสาวอายุ 17 ปี

แต่เขาไม่เคยถูกจับกุมหรือถูกตั้งข้อหาใด ๆ เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเพศเด็กเรื่องความสัมพันธ์ที่ผิดกฎหมายกับเด็กนักเรียน

การตายของลูซี่ถูกนำมาใช้เป็นคำเตือนให้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ ตามที่เหยื่อ หนึ่งยาและแก๊งข่มขืนโดยชายเก้าคนในอีกสองปีต่อมากล่าวว่าภัยคุกคามทำให้เธอพยายามฆ่าตัวตาย

เธอพูดว่า:“ ฉันกลัวครอบครัวของฉันจะตายเหมือนลูซี่ ฉันคิดว่าพวกเขาจะปลอดภัยก็ต่อเมื่อฉันฆ่าตัวตาย”

Vicky Round ถูกทารุณกรรมโดยแก๊งค์ที่ยึดเธอกับโคเคนร้าวอายุ 12 ปีและเฮโรอีนเมื่อวันที่ 14

ในปี 2545 เบ็กกี้วัตสันอายุ 13 ปีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ถูกรายงานว่าเป็น "เล่นตลก"

การสืบสวนของ Mirror พบว่าเธอได้รับความเดือดร้อนจากการถูกทำร้ายสองปีโดยแก๊งกรูมมิ่งเอเชียซึ่งเริ่มเมื่อเธออายุเพียง 11 ปี

บันทึกโศกนาฏกรรมที่ได้รับจากกระจกเผยให้เห็นความทรมานของเธอที่ถูกทำเพื่อ "นอนรอบ ๆ "

Torron Watson แม่ของเธอบอกว่าเธอบอกตำรวจซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า Becky ถูกทำร้าย - และยังให้รายชื่อผู้ต้องสงสัยด้วยซ้ำ

เธอบอกกับซันเดย์มิร์เรอร์:“ ผู้หญิงอย่างเบ็คกี้ได้รับการปฏิบัติเหมือนอาชญากร ฉันร้องไห้ออกมาเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่มันรู้สึกเหมือนฉันไม่มีที่จะหัน หากการละเมิดของเบ็คกี้ได้รับการตรวจสอบอย่างถูกต้องโดยเจ้าหน้าที่ผู้หญิงก็จะได้รับความรอดจากการผ่านนรกนี้”

Vicky Round เพื่อนของ Becky ถูกทารุณกรรมโดยแก๊งค์คนเดียวที่พาเธอไปติดโคเคนร้าวอายุ 12 ปีและเฮโรอีน 14 คน

เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุยาเสพติดอายุ 20 ปีและเอ็มม่าพี่สาวของเธอบอกกับเราว่า:“ ฉันไม่สงสัยเลยว่า Vicky จะยังอยู่ที่นี่ถ้าเธอไม่ได้ถูกทารุณกรรมอย่างรุนแรง - แต่คนที่ทำให้ชีวิตของเธอยังเดินอยู่บนถนน

การตอบสนอง: อาชญากรรมที่น่ากลัวเหล่านี้มีความสำคัญอันดับที่ 1 ว่าตำรวจและสภา

ผู้ช่วยหัวหน้าตำรวจมาร์ตินอีแวนส์กล่าวว่าพวกเขา 'ตระหนักถึงรายงาน'

เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหัวหน้าหน่วยงานท้องถิ่นกล่าวว่ารายงานทั้งหมดเกี่ยวกับการแสวงประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็กถูก“ จริงจังมาก”

มาร์ตินอีแวนส์ผู้ช่วยหัวหน้าตำรวจสำหรับตำรวจเวสต์เมอร์เซียกล่าวว่า:“ เราทราบถึงข้อมูลที่คุณให้

“ การจัดการกับความผิดที่น่ากลัวนี้เป็นความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับตำรวจใน Telford และเราไม่เพียงเพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่เพื่อจัดการกับการกระทำผิดประเภทนี้เท่านั้น แต่ใช้ทรัพยากรและเทคโนโลยีทั้งหมดของเราเพื่อดำเนินคดีกับใครก็ตามที่กระทำความผิดทางเพศต่อเด็ก สถานที่วันนี้เมื่อวานหรือทศวรรษที่ผ่านมา

“ Operation Chalice ในปี 2556 เป็นหนึ่งในการสืบสวนเชิงวิพากษ์ที่ซับซ้อนของประเทศเป็นครั้งแรก มันมีศูนย์รวมอยู่ที่การละเมิดประวัติศาสตร์ใน Telford และ Wrekin และท้ายที่สุดก็ส่งผลให้ชายเจ็ดคนถูกจำคุกตลอดระยะเวลา 49 ปี

“ ในปีต่อ ๆ มาเราได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนของเราเพื่อให้มั่นใจว่ามีความมั่นใจในการรายงานปัญหาที่ผู้คนรับรู้ ปีที่แล้วเจ้าหน้าที่จากโฮมออฟฟิศต้องขอบคุณด้วยความมุ่งมั่นของพนักงานที่ทำงานเพื่อปกป้องคนหนุ่มสาวที่มีความเสี่ยงจากการถูกแสวงประโยชน์ทางเพศ”

โฆษกของ Telford และ Wrekin Council กล่าวเมื่อวานนี้ว่า:“ การแสวงประโยชน์ทางเพศจากเด็ก (CSE) เป็นอาชญากรรมที่ชั่วร้ายและชั่วร้าย มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วสหราชอาณาจักรและเป็นเวลานาน

“ Telford จะได้รับการคุ้มครองโดยการทบทวน CSE ระดับชาติ เรายินดีต้อนรับสิ่งนี้ หน่วยงานทั้งหมดยังคงทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและนี่คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก

“ วิธีการของเราที่มีต่อ CSE นั้นแตกต่างจากเมื่อ 10-20 ปีก่อน เราได้เรียนรู้บทเรียนมากมายและมองหาตัวชี้วัดของ CSE อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เราสามารถส่งผ่านข้อมูลไปยังตำรวจและนำอาชญากรที่ชั่วร้ายเหล่านี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม อันที่จริงคดีเพิ่มเติมกำลังมาถึงศาลแล้ว”

การตรวจสอบ OFSTED ในการให้บริการเด็กของ Telford ในปี 2559 กล่าวว่า“ การทำงานกับเด็กและคนหนุ่มสาวที่เสี่ยงต่อการถูกแสวงประโยชน์ทางเพศนั้นแข็งแกร่งมาก ... งานเพื่อปกป้องเด็ก ๆ

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图