ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก Macron ของฝรั่งเศสใช้อำนาจยึดมั่นในการรักษาฟื้นฟูสถานะโลก

Macron ของฝรั่งเศสใช้อำนาจยึดมั่นในการรักษาฟื้นฟูสถานะโลก

author:岳林连 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

ปารีส - Emmanuel Macron เข้ามามีอำนาจในฐานะประธานของฝรั่งเศสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสาบานว่าจะฟื้นฟูสถานะของประเทศในยุโรปและโลกและรักษาส่วนต่างๆในสังคม - พยักหน้ารับการรณรงค์ที่ขมขื่นของผู้สนับสนุนโปร

อดีตนายธนาคารเพื่อการลงทุนวัย 39 ปีซึ่งเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อสามปีก่อนและการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 7 พ.ค. แสดงให้เห็นถึงอำนาจที่เพิ่มขึ้นอย่างอุกกาบาตถูกเปิดตัวเป็นผู้นำของเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับห้า

ในคำพูดแรกของเขาหลังจากเข้ารับตำแหน่งเขาได้ให้คำมั่นที่จะฟื้นฟูสถานะของฝรั่งเศสบนเวทีโลกเสริมความมั่นใจในตนเองและรักษาความเข้มแข็งของหน่วยงานที่การรณรงค์ที่ต่อสู้อย่างขมขื่นได้เปิดขึ้น

Macron เอาชนะ Marine Le Pen ของ National Front ในการลงคะแนนเสียง 7 พฤษภาคม แต่การรณรงค์ระยะยาวได้เปิดเผยถึงส่วนลึกเกี่ยวกับบทบาทของฝรั่งเศสในยุโรปการเข้าเมืองและนโยบายเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจที่ซบเซาเนื่องจากการว่างงานสูง

"การแบ่งแยกและการแตกหักในสังคมของเราจะต้องเอาชนะให้ได้ ฉันรู้ว่าฝรั่งเศสคาดหวังจากฉันมาก ไม่มีอะไรจะทำให้ฉันหยุดที่จะปกป้องผลประโยชน์ที่สูงขึ้นของฝรั่งเศสและจากการทำงานเพื่อกระทบยอดของฝรั่งเศส "Macron กล่าว

แม้ว่าชัยชนะของเขาจาก Le Pen จะเป็นที่น่าพอใจ แต่เกือบครึ่งหนึ่งของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 47 ล้านคนของฝรั่งเศสเลือกผู้สมัครที่มีความเห็นตรงข้ามกับ Macron ในรอบแรกของการเลือกตั้ง

หลายคนกล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าถูกยึดครองโดยโลกาภิวัตน์เมื่องานด้านการผลิตย้ายไปต่างประเทศและในขณะที่การย้ายถิ่นฐานและโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้ความรู้สึกของตนเป็นเอกลักษณ์ของฝรั่งเศส

Macron กล่าวว่า "โลกและยุโรปต้องการมากกว่าฝรั่งเศสและฝรั่งเศสที่แข็งแกร่งซึ่งพูดออกมาดัง ๆ เพื่อความเป็นอิสระและความเป็นปึกแผ่น"

ในการค้นหาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับประเทศผู้ประกาศข่าวในสหภาพยุโรปของเยอรมนีแม็ครอนจะพบกับแองเจลาเมอร์เคลนายกรัฐมนตรีในกรุงเบอร์ลินในวันจันทร์นี้ เขาจะตอกย้ำข้อความว่าสหภาพยุโรปมีความยืดหยุ่นแม้จะมีการลงคะแนนเสียงของสหราชอาณาจักรและวิกฤตการณ์ทางการเงินและได้เพิ่มขึ้นไปทางขวาสุด

วันจันทร์จะเห็นว่า Macron ตั้งชื่อนายกรัฐมนตรีของเขาซึ่งมีหน้าที่ในการนำร่องการเปิดเสรีการปฏิรูปเพื่อลดการว่างงานและฟื้นฟูการเติบโตทางเศรษฐกิจ

อายุน้อยที่สุดในฝรั่งเศส

ผู้นำหลังสงคราม

Macron กลายเป็นผู้นำฝรั่งเศสหลังสงครามที่อายุน้อยที่สุดและเป็นคนแรกที่เกิดหลังปี 1958 เมื่อประธานาธิบดีชาร์ลส์เดอโกลล์วางตำแหน่งสาธารณรัฐที่ห้าของประเทศ

ในพิธีที่เต็มไปด้วยความเอร็ดอร่อยเขาได้พบกับสิ่งที่มีอยู่ในสำนักงานของเขาอย่างมีประสิทธิภาพ - สร้อยคอทองคำหนักที่ติดอยู่บนเบาะสีแดงที่ทำให้เขาเป็นประมุขแห่งชาติของ Legion d'Honneur

แต่แม็ครอนก็ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่น ผู้ช่วยออกไปเพื่อย้ำว่าชุดดำที่เขาใส่มีราคาประมาณ 450 ยูโรหรือต่ำกว่า $ 500 และชุดลาเวนเดอร์ที่ภรรยาของเขา Brigitte สวมใส่นั้นถูกยืมมาจากบ้านแฟชั่น Louis Vuitton

ฉันแสดงให้เห็นถึงความอ่อนเยาว์ในระหว่างการดำเนินการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ณ จุดหนึ่งที่วิ่งขึ้นบันได Elysee เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของโครงการวิจัย - บางสิ่งบางอย่างที่ประธานาธิบดีฝรั่งเศสคนก่อนอาจไม่ได้จัดการ

จากนั้นเขาเลือกที่จะได้รับแรงหนุนจากรถจี๊ปทหารมากกว่ารถลีมูซีนพลเรือนไปยัง Arc de Triomphe ที่ซึ่งเขายืนอยู่ท่ามกลางสายฝนโดยไม่สวมเสื้อคลุมหรือร่มเพื่อจุดไฟเพื่อรำลึกถึงสงครามของฝรั่งเศสที่หลุมศพของทหารที่ไม่รู้จัก เตือนความทรงจำเกี่ยวกับบทบาทของฝรั่งเศสในการป้องกันพันธมิตรของนาโต้

ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อบทบาททางทหารและการรักษาสันติภาพของฝรั่งเศสในตะวันออกกลางและแอฟริกาฉันได้ไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บในโรงพยาบาลทหาร ผู้ช่วยได้ตั้งค่าสถานะการเข้าเยี่ยมกองทัพฝรั่งเศสในมาลีในวันศุกร์หน้า

การเพิ่มขึ้นของ Macron โดดเด่นด้วยการยกย่อง 21 ปืนที่ Esplanade des Invalides ส่งสัญญาณอย่างน้อยหยุดในแนวโน้มต่อต้านโลกาภิวัตน์ที่นักธุรกิจยกระดับ Donald Trump เข้าสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯและนำผู้ลงคะแนนชาวอังกฤษให้เลือก Brexit

หลังจากนั้นเขาจับมือกับผู้ปรารถนาดีใน Champs Elysees ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ตำรวจถูกยิงตายโดยมือปืนเมื่อเดือนเมษายน

ประชาชนมากกว่า 230 คนเสียชีวิตในฝรั่งเศสจากการถูกโจมตีโดย Daesh ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเนื่องจากประเทศได้มีส่วนร่วมในการปฏิบัติการทางทหารกับกลุ่มสงครามที่ควบคุมส่วนต่างๆของซีเรียและอิรัก

กองกำลังตำรวจสิบห้าร้อยคนได้รับการระดมกำลังเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับการเข้ารับตำแหน่งของ Macron ในขณะที่ส่วนใหญ่ของปารีสปิดการจราจรตลอดทั้งวัน

รหัสนิวเคลียร์

Macron สันนิษฐานว่ามีอำนาจหลังจากการประชุมส่วนตัวเป็นเวลานานหนึ่งชั่วโมงกับประธานาธิบดี Francois Hollande อายุ 62 ปีซึ่งมีการส่งมอบรหัสยิงจรวดนิวเคลียร์ของฝรั่งเศสอย่างเป็นทางการ

Macron รัฐมนตรีเศรษฐกิจของ Hollande สิบเอ็ดจากนั้นไปกับที่ปรึกษาเก่าของเขาลงพรมแดงไปที่รถรอ

ฉันต้องพยายามที่จะชนะเสียงข้างมากในการเลือกตั้งรัฐสภาในเดือนมิถุนายนสำหรับสาธารณรัฐที่เพิ่งเริ่มต้นของเขาในปาร์ตี้ย้ายซึ่งได้ทำลายขอบเขตทางการเมืองแบบดั้งเดิมของฝรั่งเศส

แต่แม็ครอนอาจต่อสู้เพื่อให้ประเทศอยู่ข้างหลังเขา

ในการลงคะแนนเสียงรอบแรกมากกว่าร้อยละ 45 เลือก Le pen หรือผู้สมัครคนอื่น ๆ ที่สัญญากับยาที่แตกต่างกันเช่นการปิดช่องว่างความมั่งคั่งโดยการพลิกกลับโลกาภิวัตน์ปิดพรมแดนและปฏิเสธสหภาพยุโรป

การปฏิรูปแรงงานที่เป็นมิตรกับธุรกิจในโปรแกรมของ Macron ทำตามนโยบายที่ช่วยให้ Hollande ประธานาธิบดีฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่และฆ่าโอกาสในระยะที่สองของเขาโดยการล้มเหลวในการบรรเทาการว่างงาน

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航