ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก Social Democrats ของเยอรมนีตั้งเป้า Merkel ในแถวฐานทัพอากาศตุรกี

Social Democrats ของเยอรมนีตั้งเป้า Merkel ในแถวฐานทัพอากาศตุรกี

author:冉谆瞽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

เบอร์ลิน - พรรคโซเชียลเดโมแครตของเยอรมนี (SPD) ได้เพิ่มแรงกดดันต่อนายกรัฐมนตรีแองเจลาเมอร์เคลในเชิงอนุรักษ์นิยมเมื่อวันอาทิตย์โดยกล่าวว่าหากเธอไม่สามารถแก้ไขปัญหากับตุรกีในการเข้าถึงฐานทัพอากาศ Incirlik ได้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของ Merkel ยอมรับความเป็นไปได้โดยปริยายว่าเธอกำลังมองหาสถานที่อื่นและจอร์แดนเป็นหนึ่งในนั้น

ตุรกีซึ่งปฏิเสธไม่อนุญาตให้ผู้ร่างกฎหมายชาวเยอรมันไปเยี่ยมทหารที่ Incirlik ได้กล่าวว่าเบอร์ลินมีอิสระที่จะย้ายทหารออกจากฐาน อย่างไรก็ตามนั่นจะเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจสำหรับพันธมิตรนาโต

ความสัมพันธ์ทวิภาคีที่ตึงเครียดไปแล้วได้ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นต่อ Incirlik โดยมีทหารเยอรมันประมาณ 250 นายประจำการอยู่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มต่อต้านกลุ่มก่อการร้าย Daesh

“ หากนาง Merkel ไม่ประสบความสำเร็จในการประชุมสุดยอดนาโต้ในวันพฤหัสบดีเพื่อให้ตุรกีเปลี่ยนเส้นทางเราจำเป็นต้องมีฐานทางเลือกอื่น” โธมัสออพเพิร์มันน์หัวหน้ากลุ่มรัฐสภาของ SPD กล่าวกับ Bild am Sonntag

SPD หรือโซเชียลเดโมแครตติดตามพรรคอนุรักษ์นิยมของ Merkel ในการเลือกตั้งสี่เดือนก่อนการเลือกตั้งระดับชาติ มันหมดหวังที่จะทำคะแนนกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในประเด็นอื่นนอกเหนือจากความยุติธรรมทางสังคมซึ่งเป็นจุดสนใจหลักในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาซึ่งไม่สามารถสะท้อนได้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม Ursula von der Leyen กำลังมองหาทางเลือกรวมถึงจอร์แดนและไซปรัสและกล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าเธอประทับใจกับฐานที่เป็นไปได้ในจอร์แดน แต่เน้นว่ารัฐบาลยังไม่ได้ตัดสินใจ

Merkel มีความอ่อนแอในความสัมพันธ์กับตุรกีเนื่องจากนักวิจารณ์กล่าวหาเธอถึงความเป็นประธานาธิบดีถึงประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdogan ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้วได้รับอำนาจใหม่ในการลงประชามติเนื่องจากเธอต้องการความช่วยเหลือในการควบคุมการไหลของผู้อพยพสู่ยุโรปตะวันตก

SPD ซึ่งเป็นหุ้นส่วนจูเนียร์ในกลุ่มพันธมิตรซ้าย - ขวาของ Merkel ก็พยายามในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อยกระดับโปรไฟล์ของตนในประเด็นของยุโรป

ลีดเดอร์มาร์ตินชูลซ์อดีตประธานาธิบดีรัฐสภายุโรปได้พยายามที่จะเป็นพันธมิตรกับ Emmanuel Macron ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหภาพยุโรปและเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเขากล่าวว่าเขาจะทำแบบจำลองการรณรงค์ของชาวฝรั่งเศส

ในวันอาทิตย์ฉันบอกการชุมนุมที่บาวาเรียว่าถึงเวลาแล้วสำหรับ "การริเริ่มใหม่ของเยอรมัน - ฝรั่งเศสเพื่อการเติบโตทางสังคมที่ยุติธรรมในยุโรป"

หนึ่งสัปดาห์หลังจากความพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งที่หายนะในรัฐที่มีประชากรมากที่สุดของเยอรมนีโพล Emnid แสดงให้เห็นช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างพรรคอนุรักษ์นิยมของ Merkel เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์ที่ 38% และ SPD ลดลง 1 จุดที่ 26 เปอร์เซ็นต์

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航