ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก มกุฎราชกุมารบรรยายสรุปเกี่ยวกับสถานการณ์ความมั่นคงชายแดน

มกุฎราชกุมารบรรยายสรุปเกี่ยวกับสถานการณ์ความมั่นคงชายแดน

author:和锷狙 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

อัมมาน - สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารฮุสเซนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้เยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของกองทัพจอร์แดน - กองทัพอาหรับ (JAF) ซึ่งเขาได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับสถานการณ์ความมั่นคง

เจ้าชายฮุสเซนได้รับการยอมรับจากหัวหน้าร่วมของพล. อ. มาชาลอัลซาเบนและผู้บัญชาการหน่วยหลักของกองทัพ ฉันพบกับ Zaben ผู้บรรยายสรุปเขาเกี่ยวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกองทัพ เจ้าชายได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับเงื่อนไขด้านความปลอดภัยในภาคเหนือและชายแดนตะวันออก

JAF ได้ประกาศว่าจะตอบโต้ด้วยการบังคับตามสัดส่วนเพื่อทำการแทรกซึมและพยายามลักลอบขนสินค้าโดยเฉพาะที่ชายแดนทางตอนเหนือกับซีเรีย ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Border Guards ใช้ไฟเพื่อหยุดยั้งผู้ลักลอบติดอาวุธเข้ามาในราชอาณาจักรอย่างผิดกฎหมายฆ่าคนไม่กี่คนและทำลายรถบรรทุกอย่างน้อยสองคัน

ในการพัฒนาที่เกี่ยวข้องจอร์แดนต่ออายุการปฏิเสธข้อกล่าวหาซีเรียว่าสนับสนุนการก่อการร้ายที่กำหนดเป้าหมายไปยังเพื่อนบ้านทางตอนเหนือ

ในแถลงการณ์ที่ดำเนินการเมื่อวันจันทร์โดยสำนักข่าวจอร์แดนนายเปตรารัฐมนตรีกระทรวงสื่อและการสื่อสารโมฮัมหมัดโมมานิกล่าวว่าจอร์แดนได้รับความทุกข์ทรมานตั้งแต่จุดเริ่มต้นของวิกฤตซีเรียอันเป็นผลมาจากอิทธิพลของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียและการแทรกซึม ความคิดริเริ่มตามแนวชายแดนของประเทศกับซีเรียและเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของแก๊งก่อการร้ายที่คุกคามความมั่นคงของภูมิภาค

นอกจากนี้จอร์แดนยังเรียกร้องให้มีการแก้ปัญหาทางการเมืองอย่างสันติตั้งแต่วันแรกที่เกิดวิกฤติ

“ แทนที่จะมีข้อกล่าวหาเล็กน้อยที่จอร์แดนมันจะเป็นการดีกว่าที่ระบอบการปกครองบางแห่งจะเริ่มมองหาวิธีที่จะฟื้นฟูความหวังในหมู่ประชาชนชาวซีเรียเพื่อยุติวงจรแห่งความรุนแรงและบรรลุเป้าหมายในอนาคต” มานะนีกล่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航