ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก 'ความมั่นคงของจอร์แดนขึ้นอยู่กับความสามัคคีของผู้คนการเชื่อมโยงระดับชาติ'

'ความมั่นคงของจอร์แดนขึ้นอยู่กับความสามัคคีของผู้คนการเชื่อมโยงระดับชาติ'

author:胶畴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

อัมมาน - กษัตริย์อับดุลลาห์ในวันจันทร์ทรงเน้นย้ำว่าความยืดหยุ่นและความมั่นคงของจอร์แดนเกิดจากความแข็งแกร่งและความเป็นปึกแผ่นของประชาชน

ในระหว่างการประชุมที่จัดขึ้นหลังจากงานเลี้ยงศีลอดที่จัดขึ้นสำหรับทหารอาวุโสและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและอดีตเจ้าหน้าที่ทหารกษัตริย์กล่าวว่าจอร์แดนจะต้องยืนกันเพื่อปกป้องราชอาณาจักรและปฏิรูปเศรษฐกิจและสังคมเพื่อเอาชนะความท้าทาย

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกล่าวว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนกองทัพจอร์แดน - กองทัพอาหรับ (JAF) ให้ทันกับพัฒนาการล่าสุดและปรับโครงสร้างระบบทหารและระบบเดิมเพื่อเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพนอกเหนือไปจากการมุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณโดยไม่ต้อง กำลังคนลดลง

ฉันแสดงความภาคภูมิใจต่อความสามารถของ JAF ในการจัดการกับความท้าทายโดยเน้นถึงความมั่นใจอย่างเต็มที่ในความสามารถของทหารในการจัดการสถานการณ์ในชายแดนภาคเหนือและความสามารถสูงของกองทัพในการตอบสนองต่อการคุกคามอย่างมีประสิทธิภาพ

ในระหว่างการประชุมพระราชาทรงสรุปสถานการณ์ในภูมิภาคและกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยเพื่อจัดการกับผลกระทบ

กษัตริย์อับดุลลาห์ได้เน้นถึงความสำคัญของการสนับสนุนสมาคมเศรษฐกิจและสังคมของทหารเกษียณและทหารผ่านศึกและส่งเสริมบทบาทของตนนอกเหนือจากการสนับสนุนการถอนทหารและความมั่นคงและให้โอกาสในการทำงานแก่พวกเขา

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกล่าวว่าแผนการพัฒนา JAF รวมถึงการปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ของสมาชิกทหารและหน่วยงานด้านความมั่นคง

ในเรื่องนี้กษัตริย์ขอบคุณสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมและโครงการที่อยู่อาศัยสำหรับ JAF

ในส่วนของเขาประธานของหัวหน้าร่วมของ พล.ท. มาห์มุดเฟรฮัตกล่าวว่าตามคำสั่งของราชวงศ์ JAF จะไม่เข้าประเทศเพื่อนบ้าน แต่จะ "ตอบโต้ด้วยกำปั้นเหล็ก" กับบุคคลหรือกลุ่มใด ๆ ที่ พยายามข้ามหรือคุกคามความปลอดภัยของเส้นขอบ

ฉันได้ตั้งข้อสังเกตว่าภูมิภาคกำลังเผชิญกับความท้าทายเร่งด่วนที่เกิดจากความขัดแย้งระหว่างประเทศและกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวันโดยเน้นถึงความพร้อมของกองกำลังจอร์แดนที่จะรับมือกับสถานการณ์

หัวหน้ากองทัพกล่าวว่าตามคำสั่งของพระราชดำริงานกำลังอยู่ในระหว่างการปรับโครงสร้างกองทัพโดยให้ความสำคัญกับคุณภาพและการพิจารณาภารกิจและบทบาทของหน่วยทหารเพื่อปรับปรุงการปฏิบัติงาน

ในส่วนของเขาอธิบดีสมาคมเศรษฐกิจและสังคมของทหารเกษียณและทหารผ่านศึกเกษียณ พล.ต. พล. อ. อาหมัดอาลีอาเยดอาห์มาร์ห์กล่าวว่าสมาคมนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 40 ปีที่แล้วสำหรับ "ภารกิจอันสูงส่ง" ไม่สามารถไปถึงระดับที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงต้องการได้

Ajarmeh กล่าวว่ากษัตริย์ได้มีความกังวลในการปรับโครงสร้างสมาคมให้เป็นไปตามกฎหมายที่ได้รับการแก้ไขสนับสนุนโครงการจัดตั้งพอร์ตสินเชื่อเพื่อขยายสินเชื่อให้กับผู้รับผลประโยชน์และมุ่งเน้นไปที่ผู้เกษียณอายุที่ฝึกอบรมเพื่อให้สามารถเข้าสู่ตลาดแรงงานได้ มาตรฐานการครองชีพ

ในระหว่างการประชุมผู้เกษียณอายุที่เข้าร่วมประชุมได้แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอในการพัฒนาสมาคม

Ajarmeh ขีดเส้นใต้การบริจาค JD1 ล้านที่ทำโดย JAF และหน่วยงานด้านความปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของผู้เกษียณ

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่าสมาคมมีสมาชิกในครอบครัวผู้เกษียณอายุ 8,000 คนหรือผู้เกษียณและผู้สนับสนุน 141 สมาคมความร่วมมือ

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้เข้าร่วมกับทหารในการแสดงคำอธิษฐานของ Maghreb (พระอาทิตย์ตก)

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航