ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก IEC จัดประชุมติดตามผลการเลือกตั้ง

IEC จัดประชุมติดตามผลการเลือกตั้ง

author:郏鲭自 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

AMMAN - คณะกรรมการการเลือกตั้งอิสระ (IEC) ในวันพุธที่ประชุมได้จัดประชุมกับเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการติดตามแคมเปญการเลือกตั้งสำหรับการเลือกตั้งสภาท้องถิ่นและเทศบาลกำหนดวันที่ 15 สิงหาคมสำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

นายคาเลดคาลาเดห์ประธาน IEC กล่าวว่าการประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงให้ผู้ที่รับผิดชอบในการติดตามและตรวจสอบแคมเปญการเลือกตั้งงานที่ได้รับมอบหมายวิธีการทำงานและเครื่องมือตรวจสอบนอกเหนือไปจากวิธีการสื่อสาร

Kalaldeh เน้นความสำคัญของการประสานงานเพื่อตรวจสอบการละเมิดการรณรงค์การเลือกตั้งและเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นไปตามกฎหมายซึ่งได้เพิ่มความเชื่อมั่นของประชาชนในกระบวนการเลือกตั้ง

คำแนะนำที่บังคับใช้เกี่ยวกับแคมเปญการเลือกตั้งเริ่มต้นในวันที่ผู้สมัครเริ่มการเลือกตั้งและสิ้นสุด 24 ชั่วโมงก่อนวันเลือกตั้ง IEC กล่าว

ผู้สมัครที่ลงสมัครรับเลือกตั้งควรปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญเคารพความคิดเห็นของผู้อื่นรักษาความเป็นเอกภาพและความมั่นคงของชาติโดยไม่มีอคติหรือเหยียดเชื้อชาติหรือการใช้คำขวัญดูถูกประเทศตามคำแนะนำของ IEC พวกเขาได้รับคำสั่งไม่ให้ใช้รูปภาพของราชวงศ์ในการประชุมการประกาศและแผ่นพับหรือในวรรณคดีการรณรงค์ใด ๆ

คำแนะนำยังระบุว่าการรณรงค์ไม่ควรดำเนินการในกระทรวง, หน่วยงานราชการ, สถาบันของรัฐ, สถาบันการศึกษาหรือสถานที่สักการะบูชาเพิ่มเติมว่าห้ามใช้ทรัพย์สินที่เป็นของส่วนราชการสำหรับการรณรงค์ ผู้สมัครไม่ควรก่อกวนแคมเปญของผู้สมัครคนอื่น ๆ ด้วยวิธีการใด ๆ ที่เป็นไปได้ไม่ว่าจะเป็นการส่วนตัวหรือผ่านผู้อื่นและผู้พูดในยานพาหนะการขนส่งไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการรณรงค์

คำแนะนำยังรวมถึงการไม่แสดงประกาศหรือแถลงการณ์การเลือกตั้งใด ๆ ที่ผนังเสาโทรศัพท์และเสาไฟฟ้าสัญญาณจราจรทรัพย์สินสาธารณะหรือแสดงในรูปแบบที่มีผลต่อความปลอดภัยของประชาชน

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航