ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก เม็ดยาเสพติด 9 ล้านเม็ดถูกยึดเป็นฟอยล์ป้องกันยาเสพติดตำรวจพยายามลักลอบนำเข้าที่ใหญ่ที่สุดของปี

เม็ดยาเสพติด 9 ล้านเม็ดถูกยึดเป็นฟอยล์ป้องกันยาเสพติดตำรวจพยายามลักลอบนำเข้าที่ใหญ่ที่สุดของปี

author:习奉叭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

อัมมาน - ฝ่ายต่อต้านยาเสพติด (AND) มีความพยายามที่จะลักลอบขนยาเสพติดไปยังจอร์แดนจำนวน 9 ล้านเม็ดซึ่งเป็นประเทศที่มีผู้คนราว 9.5 ล้านคนในการดำเนินงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ต้นปี ฝ่ายความมั่นคงสาธารณะ (PSD) กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

และได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับกลุ่มผู้ต้องสงสัยครอบครองเม็ดยาจำนวนมากที่ตั้งใจจะลักลอบนำเข้าประเทศเพื่อนบ้าน

และจัดตั้งคณะทำงานเฉพาะกิจเพื่อสอบสวนและรวบรวมหลักฐานเพื่อค้นหาผู้ต้องสงสัยสถานที่หลบซ่อนตัวยาและวันที่และวิธีการวางแผนที่จะลักลอบขนยาเสพติด

การสอบสวนนำไปสู่และพบว่าผู้ลักลอบขนยามีเจตนาที่จะซ่อนเม็ดยาในช่องลับภายในรถขณะเดียวกันก็เปิดเผยวันที่ที่กำหนดให้ย้ายยาไปยังจุดผ่านแดน

และลาดตระเวนถูกแพร่กระจายผ่านจุดตรวจต่าง ๆ บนเส้นทางที่คาดว่าจะนำโดยผู้ต้องสงสัยที่หนึ่งลาดตระเวนระบุยานพาหนะการขนส่งหนึ่งในผู้ต้องสงสัย

ผู้ต้องสงสัยถูกจับกุมและยานพาหนะถูกนำตัวไปยังสำนักงานใหญ่ของ AND เพื่อทำการค้นหา PSD กล่าวเพิ่มเติมว่าพบเม็ดยา 9 ล้านเม็ดในช่องลับ

การสอบสวนเริ่มต้นด้วยผู้ต้องสงสัยผู้ต้องสงสัยและทำงานอยู่ในระหว่างดำเนินการเพื่อค้นหาผู้สมรู้ร่วมที่เกี่ยวข้องกับการพยายามลักลอบขนสินค้า

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航