ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารทรงตรวจเช็คผู้ที่ได้รับการรักษาในอัมมาน

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารทรงตรวจเช็คผู้ที่ได้รับการรักษาในอัมมาน

author:司薮敉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

อัมมาน - สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารฮุสเซนผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์เสด็จเยือนปาเลสไตน์ที่ได้รับการรักษาในจอร์แดนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัสและบาดแผลจากการโจมตีของอิสราเอลในฉนวนกาซา

ชาวปาเลสไตน์หกคนได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีรวมถึงผู้หญิงสองคนและเด็กหนึ่งคนเดินทางมาถึงศูนย์การแพทย์คิงฮุสเซน (KHMC) หลังจากเจ้าชายฮุสเซนได้รับคำสั่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อส่งโรงพยาบาลไปยังศูนย์

ในระหว่างการเยือนคณะผู้สำเร็จราชการขอให้พวกเขาได้รับการดูแลรักษาทางการแพทย์ที่ดีที่สุดโดยเน้นย้ำความมุ่งมั่นของจอร์แดนที่จะยืนเคียงข้างชาวปาเลสไตน์ตามคำสั่งของพวกเขาและให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์และด้านมนุษยธรรม

ผู้บาดเจ็บถูกย้ายไปที่ KHMC หลังจากการรักษาเบื้องต้นที่โรงพยาบาล Jordan Field ในฉนวนกาซาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงพอสำหรับความรุนแรงของอาการของพวกเขา

เจ้าชายฮุสเซนพร้อมด้วยหัวหน้าศาลสูง Fayez Tarawneh ประธานร่วมของพล. อ. มาชาลอัลซาเบนหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์และแพทย์ที่ดูแลเรื่องการบาดเจ็บ

ชาวปาเลสไตน์ที่บาดเจ็บหกรายในจอร์แดนปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแรกที่ได้รับการรักษาพยาบาลในราชอาณาจักร

 

ความช่วยเหลือด้านการแพทย์มาถึงกาซา

รถบรรทุกที่บรรทุกเสบียงเพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลสนามทหารของจอร์แดนในกาซาเดินทางมาถึงแถบในวันจันทร์ ผู้บัญชาการโรงพยาบาลพันเอกฮัสซันอานาบกล่าวว่าจะช่วยรักษาความสามารถของโรงพยาบาลในการรักษาผู้บาดเจ็บจำนวนมากขึ้นและบรรเทาความทุกข์ทรมานของประชาชนในฉนวนกาซาโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน ตามคำสั่งของกษัตริย์อับดุลลาห์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวันอาทิตย์ที่ขอให้กองทัพจอร์แดนเพื่อสนับสนุนการสนับสนุนโรงพยาบาลทหารจอร์แดนในฉนวนกาซาโดยให้เวชภัณฑ์ศัลยแพทย์และแพทย์เฉพาะทางมากขึ้น

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航