ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โลก แคมเปญส่งเสริมให้ครัวเรือนติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

แคมเปญส่งเสริมให้ครัวเรือนติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

author:褚要襦 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

AMMAN - แคมเปญสามเดือนเริ่มขึ้นในสัปดาห์นี้เพื่อกระตุ้นให้ครัวเรือนติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าที่บ้านซึ่งจะช่วยลดค่าพลังงานของประเทศลงอย่างมาก

แคมเปญนี้เปิดตัวโดย บริษัท อาบูมาโฮบอบครีเอทีฟโปรดักชั่นโดยความร่วมมือกับคณะกรรมการกำกับดูแลด้านทรัพยากรพลังงานและแร่และ USAID พยายามที่จะปลุกจิตสำนึกให้ผู้ประกอบการได้รับประโยชน์จากการใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อผลิตพลังงาน

ผู้จัดงานสนับสนุนให้ประชาชนพิจารณาการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในจอร์แดนซึ่งเป็นหนึ่งในค่าเฉลี่ยรายวันสูงสุดของการแผ่รังสีแสงอาทิตย์ในโลกโดยมีแสงอาทิตย์ประมาณ 330 วันต่อปี

เป้าหมายความคิดริเริ่มที่ครัวเรือนใช้เวลา 600 กิโลวัตต์ขึ้นไปต่อเดือนโดยการติดตั้งระบบดังกล่าวประเทศเหล่านี้สามารถประหยัดพลังงานได้ถึงร้อยละ 80 ของค่าพลังงานของพวกเขาตามหน้าแคมเปญใน www.mahjoob.com

"แคมเปญนี้รวมถึงการผลิตคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับประโยชน์ของระบบสุริยจักรวาลรวมถึงการสัมภาษณ์กับผู้ที่ได้ติดตั้งระบบดังกล่าวแล้วและความเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับผลลัพธ์" ผู้จัดงานของแคมเปญกล่าวในเว็บไซต์

นอกจากนี้ยังรวมถึงการพิมพ์และแจกจ่ายโบรชัวร์เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการรณรงค์และการใช้เว็บไซต์เครือข่ายสังคมในการเข้าถึงสาธารณชน

เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ 600 คนจากส่วนต่าง ๆ ของสังคมจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมเกี่ยวกับประโยชน์ของการใช้พลังงานแสงอาทิตย์

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Jordan River Foundation (JRF) ได้ประกาศแผนการที่จะดำเนินโครงการต่างๆเพื่อช่วยเหลือประชาชนในการผลิตกระแสไฟฟ้าโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์

โครงการ JRF กำหนดให้มีการจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วประเทศเพื่อลดการใช้พลังงาน

ราชอาณาจักรซึ่งมีรายงานว่ามากกว่าร้อยละ 95 ของความต้องการพลังงานของตนกำลังทำงานในโครงการพลังงานทดแทนที่จะเพิ่มการมีส่วนร่วมของทรัพยากรพลังงานในท้องถิ่นเพื่อกริดแห่งชาติจากปัจจุบันร้อยละ 3 ถึง 40 ร้อยละในปี 2020

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航