ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชีวประวัติ 'Steve Jobs' ที่จะกลายเป็นภาพยนตร์ของ Aaron Sorkin

ชีวประวัติ 'Steve Jobs' ที่จะกลายเป็นภาพยนตร์ของ Aaron Sorkin

author:郈酐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15
หน้าปกของ "Steve Jobs" Simon & Schuster

ข่าวลือทั้งหมดที่ว่า "The Social Network" ผู้เขียน Aaron Sorkin กำลังเล่นกับข้อเสนอของ Sony ในการเขียนบทภาพยนตร์ตามชีวิตของ Steve Jobs ได้รับการพิสูจน์แล้ว Sony ประกาศในวันนี้ว่านักเขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ได้ยอมรับงานนี้แล้ว

“ เรื่องราวของสตีฟจ็อบส์นั้นไม่เหมือนใคร: เขาเป็นหนึ่งในนักปฏิวัติที่ทรงอิทธิพลและมีอิทธิพลมากที่สุดไม่ใช่แค่เวลาของเราเท่านั้น แต่ตลอดเวลา” ประธานร่วมของ Sony Pictures Entertainment เอมี่ปาสกาลกล่าวในแถลงการณ์ในวันนี้ “ ไม่มีนักเขียนคนใดทำงานในฮอลลีวูดทุกวันนี้ที่สามารถจับภาพชีวิตที่ไม่ธรรมดาสำหรับหน้าจอได้มากกว่า Aaron Sorkin ในมือของเขาเรามั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นทุกอย่างที่จ็อบเองก็คือน่ารักสนุกสนานและ ขั้ว."

ในโลกของเทคโนโลยี Sorkin เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในเรื่องการปรับตัวที่ได้รับรางวัลออสการ์ของ " " ซึ่งมีพื้นฐานมาจากการที่ Mark Zuckerberg สร้างอาณาจักร Facebook แต่เขายังเขียนบทภาพยนตร์ให้กับภาพยนตร์ละครและรายการทีวีอีกหลายเรื่องเช่น "The West Wing," "Moneyball" และ "A Few Good Men"

Sony คว้าสิทธิอย่างรวดเร็วใน หลังจากผู้ร่วมก่อตั้ง Apple เมื่ออายุ 56 ปีที่แล้ว ตาม , Sony ผนึกข้อตกลงราคา 1 ล้านเหรียญ เมื่อไม่นานมานี้ ว่า Sony กำลังมองหา George Clooney หรือ Noah Wyle มาเล่นเป็นบทบาทของ Jobs

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航