ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Siebel ได้รับรางวัลจาก ก.ล.ต.

Siebel ได้รับรางวัลจาก ก.ล.ต.

author:缑缣曷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08
ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในนิวยอร์กสั่งยกเลิกคดีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Siebel Systems ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็น บริษัท ที่ละเมิดกฎการเปิดเผยข้อมูลของ บริษัท

ผู้พิพากษาจอร์จแดเนียลส์จากศาลแขวงสหรัฐของแมนฮัตตันกล่าวในคดีของเขาว่า คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในปี 2547 นั้นไม่มีหลักฐานเพียงพอที่แสดงให้เห็นว่าผู้บริหารของ บริษัท ร่วมแบ่งปันข้อมูล บริษัท บางกลุ่ม

ก.ล.ต. ยืนยันว่าในกรณีที่หัวหน้าฝ่ายการเงิน Siebel นายเคนเน ธ โกลด์แมนและรองประธานอาวุโสมาร์คแฮนสันฝ่าฝืนกฎระเบียบของรัฐบาล FD หรือการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นแนวทางในการบรรยายสรุปนักลงทุนในกิจกรรมส่วนตัวต่างๆในปี 2546 ระเบียบ FD กำหนดให้ บริษัท ต่างๆ ข้อมูลที่เปิดเผย

ก.ล.ต. เรียกเก็บเงินจากการเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการขายที่คาดหวังของซีเบลสำหรับไตรมาสแรกและ ที่สองของปี 2546 ในเหตุการณ์ผู้บริหารได้ให้ข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรมต่อนักลงทุน สำนักงาน ก.ล.ต. ยังอ้างว่าหากไม่ยื่นเอกสารที่จำเป็นในการให้รายละเอียดข้อมูลที่นำเสนอโดยโกลด์แมนและแฮนสันซีเบลก็ละเมิดกฎระเบียบ FD อีกครั้ง

ตัวแทนของซีเบลระบุว่าการเลิกจ้างเป็นชัยชนะของ บริษัท มหาชนทั้งหมด

“ เป็นที่แน่ชัดจากการตัดสินของศาลในวันนี้ว่า Siebel Systems ไม่ได้ละเมิดจิตวิญญาณหรือจดหมายของ Regulation FD” Siebel ที่ปรึกษา Kathleen Sullivan กล่าวในแถลงการณ์ "เราโต้แย้งการเรียกร้องของคณะกรรมการ ก.ล.ต. เพื่อให้พ้นจาก บริษัท และผู้บริหารของ บริษัท และเพื่อให้เกิดความชัดเจนในประเด็นสำคัญที่หน่วยงานกำกับดูแลทำผิดนี่เป็นชัยชนะที่ไม่เพียง แต่สำหรับ Siebel แต่สำหรับ บริษัท มหาชนทุกแห่งที่พยายามทำสิ่งที่ถูกต้อง "

ในการประชุมนักลงทุนโกลด์แมนและแฮนสันได้มองแนวโน้มของซีเบลว่าดีขึ้นแถลงการณ์ของคณะกรรมการ ก.ล.ต. กล่าวว่า "ตรงกันข้ามอย่างมีนัยสำคัญ" คำกล่าวก่อนหน้านี้ของประธานทอมซีเบลซึ่งระบุว่ารายรับของ บริษัท นั้น บริษัท ปกป้องคำพูดของโกลด์แมนและแฮนสันกล่าวว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกับมุมมองที่ Siebel เสนอในการโทรหานักลงทุนเนื่องจากประธานได้กล่าวว่าผลการดำเนินงานของ บริษัท จะดีขึ้นหากเศรษฐกิจดีขึ้นไม่ใช่ผลเชิงลบที่แน่นอน

ผู้พิพากษาเห็นด้วยกับการโต้แย้งของซีเบลว่ากรณีที่สำนักงาน ก.ล.ต. มีความรับผิดชอบมากเกินไปในมือของผู้บริหารในการเลือกคำพูดของพวกเขาอย่างชัดเจน ในการพิจารณาคดีของเขาแดเนียลเขียนว่า "ระเบียบ FD ไม่เคยตั้งใจจะนำไปใช้ในลักษณะที่พยายามโดยกลต. ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้"

ผู้พิพากษากล่าวต่อไปว่าการขยายข้อเสนอ FD ซึ่งจะต้องมีการควบคุมที่เข้มงวดยิ่งขึ้นในลักษณะที่เจ้าหน้าที่ของ บริษัท อาจมี "ผลกระทบหนาว" ในขอบเขตที่ผู้บริหารได้รับอนุญาตให้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读