ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทบทวนสัปดาห์: Apple จัดรูป Boot Boot

ทบทวนสัปดาห์: Apple จัดรูป Boot Boot

author:弥皮拧 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15
ดูเหมือนว่าจะเป็นการหลอกลวงวันเอพริลฟูล 'ที่ล่าช้า: Apple ต้อนรับ Windows ในขณะที่ Microsoft ร่วมมือกับ Linux

Apple Computer เปิดตัวซอฟต์แวร์สาธารณะรุ่นเบต้าในสัปดาห์นี้ซึ่ง Boot Camp ซึ่งจะรวมอยู่ใน Mac OS X 10.5 ชื่อ Leopard นั้นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ว

Apple ไม่ได้กล่าวถึงแผนการที่จะสนับสนุนการใช้งาน Vista โดยเฉพาะการอัปเดตล่าช้าไปยังระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งคาดว่าจะเริ่มในต้นปีหน้า Microsoft จะไม่แสดงความคิดเห็นว่าซอฟต์แวร์ Apple จะทำงานกับ Vista หรือไม่

ยังไม่ชัดเจนว่าการเคลื่อนไหวของผู้ผลิต Mac นั้นจะหมายถึงการขายพีซีที่ใช้ Windows IDC นักวิจัยการตลาดได้ปรับลดการคาดการณ์ยอดขายพีซีสำหรับปีนี้เนื่องจาก และนักวิเคราะห์บางคนคาดว่ายอดขายของ Apple จะเพิ่มขึ้นเป็นผลมาจากการถือครอง Vista

จากการตอบรับที่ Apple ได้รับจากการประกาศมีความสนใจใน Boot Camp เป็นอย่างมาก แต่มีข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์และปัญหาด้านความปลอดภัยที่ต้องพิจารณาก่อนติดตั้งซอฟต์แวร์ CNET News.com ได้

การประกาศของ Apple นั้นได้รับการตอบรับที่หลากหลายจากผู้อ่าน CNET News.com

"หลังจากหลายปีที่มีคอมพิวเตอร์สองเครื่องให้มีความคิดสร้างสรรค์และมีลักษณะเหมือนธุรกิจตอนนี้เราจะมีทั้งสองเครื่อง (ใน) เครื่องหนึ่ง" ในฟอรัม TalkBack ของ News.com

มุมมองของทุกคนไม่ใช่เป็นสีดอกกุหลาบ

"ถ้า Apple พิจารณาตัวเองดีกว่าสิ่งอื่นใดในจักรวาลอย่างมากความต้องการที่จะทำให้มือ (และผลิตภัณฑ์) สกปรกด้วยการติดตั้ง Windows แบบสมบูรณ์"

ในขณะเดียวกัน Microsoft ก็กำลังยุ่งอยู่กับการพยายามหาเพื่อนกับชุมชนโอเพ่นซอร์ส Titan ซอฟต์แวร์วางแผนที่จะเปิดตัวเว็บไซต์เพื่อ ความพยายามในการสุ่มตัวอย่างข้อเสนอแนะจากลูกค้าที่รวม Microsoft และซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส ไมโครซอฟท์เปิดเผยแผนการในการ เมืองบอสตัน

ยักษ์ใหญ่ด้านซอฟต์แวร์และผู้ที่คลั่งไคล้ Linux ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ 300 ตัวที่ Redmond, Wash. สำนักงานใหญ่เพื่อทำการวิเคราะห์การแข่งขันและทดสอบว่าผลิตภัณฑ์โอเพ่นซอร์สรวมถึง Linux ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ของ Microsoft อย่างไร เป้าหมายของพอร์ต 25 - ชื่อสำหรับหมายเลขพอร์ตเราเตอร์ที่ บริษัท ใช้สำหรับอีเมลอินเทอร์เน็ต - คือเพื่อส่งเสริมการสื่อสารกับลูกค้าของ Microsoft ที่ใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซมากขึ้น

เกมโฆษณา
เจนเนอรัลมอเตอร์สไม่ได้หัวเราะหลังจากแคมเปญโฆษณาแบบทำมันด้วยตัวเองสำหรับ GM SUV ที่ถูก และโฆษณาเชิงลบหลายพันรายการถูกน้ำท่วมเว็บ ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับรายการโทรทัศน์ "The Apprentice" จีเอ็มได้เปิดตัวการประกวดเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อโปรโมต Chevy Tahoe SUV การประกวดท้าให้ผู้ชมสร้างโฆษณาดิจิทัลของตนเองเกี่ยวกับ SUV ที่ Chevyapprentice.com ผู้เข้าประกวดต้องเลือกจากคลิปวิดีโอและเพลงประกอบและเขียนข้อความของตนเองเพื่อสร้างโฆษณา

ในช่วงสุดสัปดาห์ผู้คนหลายร้อยคนใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเผยแพร่วิดีโอหลายพันเรื่องที่เรียกร้องให้จีเอ็มมีส่วนร่วมในการสร้างภาวะโลกร้อนประท้วงสงครามในอิรักหรือลดคุณภาพของทาโฮ วิดีโอบางรายการมีข้อความหยาบคายหรือข้อความทางเพศที่โจ่งแจ้ง

แน่นอนว่า ทั้งหมด บางทีโฆษณา "Sony" ที่ดีที่สุดของปีที่แล้วนั้นสร้างขึ้นโดยลูกค้าอายุ 18 ปี วิดีโอที่ลื่นไหลมีระบบสเตอริโอที่เปลี่ยนรูปร่างไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่แตกต่างกันโดยใช้เทคนิคพิเศษแบบ "Matrix"

ในโลกที่มีบล็อกเหมือนกันกับสติกเกอร์กันชนและ YouTube.com ได้สร้างวิดีโอไวรัสขึ้นมาอย่างร้อนแรงเท่าที่การดาวน์โหลดของ Napster นั้นเป็นช่วงเวลาที่รุ่งเรือง บริษัท ต่าง ๆ กำลังกระโดดขึ้นไปบนวงล้อไวรัสในความพยายามที่จะดึงดูดประชากรที่โฆษณาที่ดูหมิ่นกลายเป็นเสียงเรียกเข้าชุมนุม

ในขณะเดียวกันกล้องดิจิตอลราคาไม่แพงคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นซอฟต์แวร์การแก้ไขและการเผยแพร่ที่ใช้งานง่ายและการเพิ่มขึ้นของบรอดแบนด์ทำให้ทุกคนที่มีแล็ปท็อปและจินตนาการในการแสดงความสามารถของตัวเองออกไปไกล .

แน่นอนว่าการโฆษณามีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น - หรืออย่างน้อยก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้นสำหรับ Google จากรูปลักษณ์ของเว็บเพจใหม่บนเว็บไซต์ Google Base นั้น Google จะต้องเป็น . การไปที่หน้าหลักของ Google Base จะแสดงในหลายหมวดหมู่ตั้งแต่คูปองและการทดลองทางคลินิกไปจนถึงกิจกรรมงานรถยนต์และที่พักอาศัยเป็นพื้นที่ที่เรียกว่า "โปรไฟล์ของผู้คน" การคลิกที่โปรไฟล์ผู้คนจะแสดงหน้าเว็บที่มีการส่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นบางทีวันเอพริลฟูลของ Google ก็เล่นตลกเกี่ยวกับการเปิดตัวบริการหาคู่ของ Google Romance ไม่ใช่เรื่องตลก แต่อย่างใด

กำลังเคลื่อนที่
ซานฟรานซิสโกได้เลือกการเสนอราคาร่วมโดย EarthLink และ Google เพื่อ กับ ภายใต้ข้อเสนอซึ่งทั้งสอง บริษัท ส่งไปยังเมืองในเดือนกุมภาพันธ์จะมีบริการไร้สายฟรีและมีค่าใช้จ่ายทั่วเมือง

Chris Vein ผู้อำนวยการบริหารของแผนกโทรคมนาคมและบริการข้อมูลสำหรับซานฟรานซิสโกกล่าวว่าเขาคาดว่าการเจรจากับ Google และ EarthLink จะดำเนินไปอย่างราบรื่นและการทำงานเพื่อสร้างเครือข่ายจะเริ่มในปีนี้และจะแล้วเสร็จภายในไม่กี่เดือน ความเป็นส่วนตัวเป็นหนึ่งในประเด็นที่พิจารณาโดยซานฟรานซิสโก TechConnect คณะกรรมการที่เลือกข้อเสนอ EarthLink, Vein กล่าวเสริมว่าแผง "รู้สึกสะดวกสบายเพียงพอกับแพคเกจรวมของข้อตกลงที่เราควรเจรจากับ EarthLink และ Google ในประเด็นต่างๆเช่นความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยต่อไป "

Microsoft ได้รับสัญญาที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบันสำหรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows Mobile ในข้อตกลงกับ US Census Bureau เอเจนซี่ได้ เครื่องที่ผลิตโดยผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ HTC พวกเขาจะเรียกใช้ Windows Mobile 5.0 และใช้ในการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2010

มันเป็นการย้ายที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับเอเจนซี่ ก่อนหน้านี้สำนักเคยใช้กระดาษและปากกาบันทึกรายละเอียดเกี่ยวกับพลเมืองของสหรัฐอเมริกาที่เจ้าหน้าที่ดิจิทัลป้อนข้อมูลแล้ว ข้อตกลงนี้ไม่เพียง แต่ใหญ่ที่สุดของ Microsoft ที่เคยได้รับสำหรับอุปกรณ์มือถือ แต่ยังเป็นหนึ่งในข้อตกลงสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนในอุตสาหกรรม

เว็บไซต์เครือข่ายสังคมเช่น MySpace.com ซึ่ง อาจกลายเป็นแอพพลิเคชั่นสำคัญที่ขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลบนเครือข่ายไร้สาย 3G ใหม่ เป็นเวลาหลายปีที่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ใช้เงินหลายพันล้านดอลลาร์เพื่ออัพเกรดเครือข่ายเป็นเทคโนโลยีไร้สาย 3G ได้พยายามให้ลูกค้าทำมากกว่าพูดคุยกับโทรศัพท์มือถือ แม้จะมีความพยายามรายได้ส่วนใหญ่ยังมาจากการโทรด้วยเสียง

ในอดีตผู้ใช้บริการเครือข่ายสังคมสามารถเข้าถึงได้จากเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปเท่านั้น แต่ตอนนี้เครือข่ายสังคมออนไลน์กำลังเป็นมือถือทำให้ผู้คนสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเพื่ออัพโหลดรูปภาพหรือส่งอัปเดตไปยังบล็อก

ในเดือนมีนาคม MySpace ประกาศข้อตกลงกับ Helio ผู้ค้าปลีกไร้สายที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ และเมื่อต้นสัปดาห์นี้ Facebook ประกาศข้อตกลงกับ Cingular Wireless, Sprint Nextel และ Verizon Wireless เพื่อให้ผู้ใช้สามารถโพสต์ข้อความไปยังโปรไฟล์ Facebook ของพวกเขาผ่านการส่งข้อความ SMS Flickr ยังอนุญาตให้ผู้คนโพสต์และดูรูปภาพจากมือถือของพวกเขา Sprint Nextel ได้สร้างเว็บไซต์แบ่งปันภาพถ่ายของตนเองที่เรียกว่า PCS Picture mail คาดว่าจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้

นอกจากนี้ยังทราบ
คณะอนุกรรมการบ้านพลังงานและการพาณิชย์ของรีพับลิกัน กับผู้ให้บริการบรอดแบนด์และป้องกันไม่ให้เสนอบริการวิดีโอความเร็วสูงให้แก่พันธมิตรหรือ บริษัท ในเครือ ... Microsoft เปิดตัว ผู้ใช้แล็ปท็อปและวางแผนที่จะเปิดตัวเดสก์ท็อปเมาส์ใหม่สองตัว - หนึ่งเลเซอร์และออพติคอลหนึ่งตัว - ในฤดูร้อนนี้ ... บริษัท ที่ปรึกษาที่มีพื้นหลังในระบบเตือนฟ้าผ่าได้เกิดขึ้นกับ หรือวัวควาย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航