ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Intel vPro คืออะไร

Intel vPro คืออะไร

author:虞传龌 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

Intel vPro ส่งเสียงระฆังหรือไม่? ไม่ใช่สำหรับคนส่วนใหญ่ เวอร์ชันล่าสุดของซอฟต์แวร์ vPro และฮาร์ดแวร์ของ Intel ที่เปิดตัวเมื่อวันจันทร์จะไม่ได้รับคำสั่งจากหน่วยประมวลผล Intel

เข้าใจได้เพราะ vPro เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมซึ่งไม่ได้อยู่บนหน้าจอเรดาร์ของผู้ใช้พีซีจำนวนมาก ในสาระสำคัญ vPro ช่วยให้พีซีได้รับการแก้ไขและบำรุงรักษาจากระยะไกลอาจช่วยประหยัดเงินให้กับธุรกิจเพราะพวกเขาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในระดับพนักงานไอทีที่จำเป็นหากมีการบำรุงรักษาในพีซีแต่ละเครื่อง

ตัวอย่างเช่นคุณสมบัติที่เรียกว่าการแจ้งเตือนระยะไกลจะ "เรียก" ไอทีด้วยตัวเองหากพีซีกำลังประสบปัญหา "นอกพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้" Intel กล่าว

และสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่อาจต้องการความช่วยเหลือในทันทีเกี่ยวกับปัญหาพีซี Intel แนะนำ Remote PC Assist Technology ที่เชื่อมต่อธุรกิจกับผู้ให้บริการ หลังจากผู้ใช้ทางธุรกิจป้อนลำดับสำคัญผู้ให้บริการสามารถใช้ vPro เพื่อแก้ปัญหา

Intel กล่าวว่านี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ให้บริการซึ่งทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้กว้างขึ้น เริ่มแรก Intel Remote PC Assist จะวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ

หนึ่งในคุณสมบัติปะรำของ vPro คือความสามารถในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์แม้ว่าจะถูกปิด สิ่งนี้สามารถทำได้ทั้งแบบใช้สายหรือแบบไร้สายที่ปลอดภัย และแล็ปท็อปนอกไฟร์วอลล์ของ บริษัท สามารถเข้าถึงได้ด้วยซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

แน่นอนว่า Intel เป็นผู้ผลิตชิปดังนั้นจึงมีซิลิคอนจำนวนมากที่มาพร้อมกับแพ็คเกจ vPro suite รุ่นที่สาม (ชื่อรหัส McCreary) ใช้โปรเซสเซอร์ Core 2 quad-core หรือดูอัลคอร์ร่วมกับชิปเซ็ต Q45 Express, การเชื่อมต่อเครือข่าย Gigabit 82567LM และ Intel Active Management 5.0 ชิปเซ็ตมือถือเช่นชิปเซ็ต GM, PM และ GS Express รองรับ vPro ด้วย

Intel ได้เปิดตัวเมนบอร์ดสองตัวในวันจันทร์ที่สนับสนุนคุณสมบัติใหม่ของ Intel vPro มุ่งเป้าไปที่ลูกค้าช่องทาง DQ45CB สำหรับพีซีขนาดมาตรฐานและ DQ45EK สำหรับระบบขนาดเล็ก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航