ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี iPhone ที่ใช้งาน Wi-Fi ได้ฟรีอย่างเป็นทางการในประเทศจีน

iPhone ที่ใช้งาน Wi-Fi ได้ฟรีอย่างเป็นทางการในประเทศจีน

author:刁校 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
พนักงานขายหญิงด้วย iPhone
พนักงานขายหญิงแนะนำ iPhone ของ Apple ให้กับลูกค้าในเฉิงตูทางตะวันตกเฉียงใต้ของมณฑลเสฉวนของจีนในวันเสาร์ Zheng Duo / ColorChina รูปภาพ

อาจเป็นปีของ iPhone ในประเทศจีนเนื่องจาก Apple เริ่มขายสมาร์ทโฟนที่เป็นสัญลักษณ์ในตลาดมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกในคืนวันศุกร์

ในขณะที่จีนไม่ได้เห็นอะไรมากไปกว่าความตื่นเต้นของการเปิดตัว iPhone วันแรกในสหรัฐอเมริกาฝูงชนที่นั่นไม่ให้เกียรติกับประเพณีของการต่อ หลายชั่วโมงล่วงหน้าในหลาย ๆ ที่ ยกตัวอย่างเช่นมีคนไม่กี่ร้อยคนที่รอคิวอยู่ท่ามกลางสายฝนและความหนาวเหน็บนอกศูนย์การค้าเดอะเพลสในกรุงปักกิ่ง ที่นั่น Zhi Xianzhong กลายเป็นบุคคลแรกที่ได้รับ iPhone จากพันธมิตร Apple China China Unicom หลังจากรอ 7 ชั่วโมง 40 นาทีตาม

China Unicom ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่อันดับสองของจีนรองจาก China Mobile กำลังขาย iPhone สองรุ่นในจีนภายใต้ข้อตกลงสามปีกับ Apple แต่ราคาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอุปสรรค ราคาอยู่ที่ 4,999 หยวน (ประมาณ $ 732) สำหรับรุ่น 8GB 3G เป็น 6,999 หยวน (ประมาณ $ 1,025) สำหรับโทรศัพท์ 32GB 3GS (สัญญาแบบ sans)

ผู้บริโภคสามารถรับ iPhone ราคาถูกแตกหรือแตกได้ที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในท้องถิ่นหรือ จากตลาดอื่น แต่ราคาไม่ใช่เป็นอุปสรรคเดียวที่อาจเกิดขึ้นที่นี่ ตามกฎของรัฐบาลจีนโทรศัพท์มือถือยังขาดคุณสมบัติที่สำคัญ - ขีดความสามารถ Wi-Fi แต่รายงานว่า China Unicom หวังที่จะให้บริการ iPhone ที่ใช้ Wi-Fi ได้ภายในไม่กี่เดือน

China Unicom เริ่มขาย iPhone ใน 285 เมืองแล้ว ผู้ให้บริการหวังว่าจะขายอุปกรณ์ได้ 5 ล้านเครื่องภายในสามปีตามรายงานข่าวของจีน แต่ บริษัท ไม่ยืนยันตัวเลขดังกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航