ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับเสียง iTunes ของ Apple: ทีวีราคา $ 30 ต่อเดือน

ระดับเสียง iTunes ของ Apple: ทีวีราคา $ 30 ต่อเดือน

author:俞校鞘 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

คุณจะจ่าย $ 30 ต่อเดือนเพื่อดูทีวีผ่าน iTunes?

นั่นคือสิ่งที่ Apple ได้ทำกับเครือข่ายทีวีในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท พยายามที่จะให้การสนับสนุนสำหรับบริการสมัครสมาชิกรายเดือนที่จะส่งมอบรายการทีวีผ่านซอฟต์แวร์มัลติมีเดียหลายแหล่งบอกฉัน

แอปเปิ้ลไม่ได้ผูกบริการที่เสนอให้กับชิ้นส่วนของฮาร์ดแวร์ที่เฉพาะเจาะจงเช่น หรืออุปกรณ์แท็บเล็ต / กระดานชนวนที่มีข่าวลือมายาวนาน แต่จะนำเสนอข้อเสนอดังกล่าวเป็นส่วนเสริมของซอฟต์แวร์และร้านค้าของ iTunes ซึ่งมี อยู่แล้ว

บริการที่เรียกว่า "เหนือระดับสูงสุด" ใน อาจ หากแอปเปิ้ลสามารถรับบายอินเพียงพอจากโปรแกรมเมอร์ออกอากาศและเคเบิลทีวี

นั่นเป็นเรื่องใหญ่ถ้า: Apple บอกกับผู้บริหารในอุตสาหกรรมว่าต้องการเปิดให้บริการในต้นปีหน้า แต่ฉันยังไม่เคยได้ยินนักเขียนโปรแกรมคนใดคนหนึ่งที่ให้คำมั่นสัญญากับ บริษัท ซึ่งมอบหมายให้นาย Eddy Cue เป็นหัวหน้าฝ่าย iTunes ความคิด

แต่ผู้บริหารในอุตสาหกรรมเชื่อว่าหากมีใครข้ามไปก่อนก็จะเป็นดิสนีย์เนื่องจาก CEO Bob Iger แสดงความเต็มใจที่จะทดลองกับ Apple และ iTunes ในอดีตที่ผ่านมา: ในปี 2005 Disney เป็นผู้เล่นคนแรกที่ขายโปรแกรมบน iTunes ผ่านทาง ดาวน์โหลดตามสั่ง และสตีฟจ๊อบส์ CEO ของ Apple เป็นผู้ถือหุ้นรายเดียวที่ใหญ่ที่สุดของดิสนีย์อันเป็นผลมาจากการเข้าซื้อกิจการของ Pixar Animation Studio Apple ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

ผู้บริหารเครือข่ายที่ฉันได้พูดคุยด้วยนั้นรู้สึกทึ่งกับความคิด - พวกเขากระตือรือร้นที่จะหาช่องทางรายได้ใหม่ - แต่ก็ต้องระวังด้วยเหตุผลหลายประการ

ตัวอย่างเช่นเครือข่ายเคเบิลไม่ต้องการคุกคามความสัมพันธ์ที่มีอยู่และค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกจากผู้ให้บริการเคเบิลเช่น Comcast และผู้เขียนโปรแกรมยังกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่บริการสมัครสมาชิกจะมีต่อรายได้โฆษณา: แม้ว่าบริการจะไม่แจกจ่ายรายการทีวีจนกระทั่งหลังจากวันที่ออกอากาศครั้งแรกของพวกเขาซึ่งสามารถลดการจัดอันดับซึ่งตอนนี้วัดผู้ชมตลอดระยะเวลาหลายวัน .

แต่การย้ายเพื่อส่งมอบทีวีและภาพยนตร์บนเว็บกำลังดำเนินไปด้วยดี ตัวอย่างเช่น Netflix ได้รวมภาพยนตร์สตรีมมิ่งและทีวีฟรีพร้อมกับบริการสมัครสมาชิกแบบเป็นแผ่นดิสก์ต่ออีเมล iTunes และ Amazon ให้เช่าภาพยนตร์แบบครั้งเดียวและ YouTube ของ Google ก็พยายามทำสิ่งเดียวกัน และ Hulu ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง NBC ของ GE, News Corp.'s Fox และ ABC กำลังหาวิธีการเปิดตัวบริการชำระเงินซึ่งอาจรวมถึงการเช่าการดาวน์โหลดที่ต้องชำระเงินหรือการสมัครสมาชิก

ดังนั้นบริการบอกรับเป็นสมาชิกของ Apple ซึ่ง บริษัท ได้ลอยตัวในอดีตจึงไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป ผู้บริหารคนหนึ่งกล่าวสรุปเกี่ยวกับแผนของ บริษัท : "ฉันคิดว่าพวกเขาอาจทำให้ถูกต้องได้ในเวลานี้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航