ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความคิดเห็นของ Intel เกี่ยวกับความผิดพลาดในการซิงค์ iPhone

ความคิดเห็นของ Intel เกี่ยวกับความผิดพลาดในการซิงค์ iPhone

author:何萏钽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

Intel ในวันจันทร์ที่กล่าวว่ามันกำลังตรวจสอบความผิดพลาดที่ป้องกันไม่ให้ Apple iPhone ซิงค์กับพีซีบางเครื่องที่ใช้ชิปเซ็ต Intel ใหม่

"ทฤษฎีชั้นนำของเราคือปัญหา BIOS หรือการกำหนดค่าระบบ แต่เรายังคงตรวจสอบอยู่" Intel กล่าวเมื่อวันจันทร์ BIOS หรือระบบอินพุต / เอาท์พุตพื้นฐานเป็นรหัสเริ่มต้นที่ทำงานเมื่อเปิดพีซี BIOS ระบุและกำหนดค่าเริ่มต้นอุปกรณ์ระบบเช่นชิปเซ็ตกราฟิกการ์ดและฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ โดยทั่วไปแล้วผู้ผลิตแผงวงจร PC หรือเมนบอร์ดมักมี BIOS ของตนเอง

ปัญหานี้คาดว่าจะเชื่อมโยงกับ และมาเธอร์บอร์ดเดสก์ท็อปจากผู้ผลิตบางรายตาม

ชิปเซ็ต Intel P55 Express รองรับโปรเซสเซอร์ Intel Core i7-800 และ Core i5-700 series ตามที่ Intel ระบุ ชิปเซ็ตเป็นของใหม่และเปิดให้บริการตั้งแต่ฤดูร้อนเท่านั้น

ตามที่อธิบายไว้ในเธรด "Apple Discussions" บนพีซีหรือเมนบอร์ดบางตัวที่มีชิปเซ็ต P55 Apple iTunes 9 สำหรับ Windows จะรับรู้ iPhone แต่เมื่อมีการพยายามซิงค์จะมีการสร้าง "ข้อผิดพลาด 0xE8000065" ขึ้นเพื่อระบุว่า . Windows 7 ยังอ้างถึงว่าเป็นปัญหาที่พบบ่อยโดยเฉพาะ Windows 7 รุ่น 64 บิต

"Microsoft ไม่เห็นคำถามนี้เกิดขึ้นในฟอรัมชุมชน Microsoft Answers สำหรับ Windows 7 หรือในศูนย์บริการของเรา" Microsoft บอกกับ The Register เมื่อวันศุกร์ "หากเราพบว่านี่เป็นปัญหาเฉพาะของ Windows 7 เราจะโพสต์การอัปเดตบนเว็บไซต์ Microsoft Answers"

เสนอวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้จำนวนหนึ่ง

ไม่สามารถติดต่อ Apple เพื่อรับความคิดเห็นได้ทันที

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航