ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นักวิเคราะห์พอใจกับการตัดสินใจของ Apple

นักวิเคราะห์พอใจกับการตัดสินใจของ Apple

author:太叔羔妊 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

Steve Jobs ของ Apple CEO ได้เปิดตัว ในวันจันทร์ที่งาน Worldwide Developers Conference (WWDC) การประกาศและคุณสมบัติทำให้นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมสรุปว่า Apple กำลังตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

แอปเปิ้ล

“ การกล่าวอ้างชื่อเสียงของ Apple ทำให้เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมสามารถเข้าถึงคนทั่วไปและพวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม” Van Baker รองประธานฝ่ายวิจัยอุตสาหกรรมของ Gartner กล่าวกับ CNET "พวกเขากำลังตัดสินใจอย่างชาญฉลาดจริง ๆ "

การตัดสินใจเหล่านั้นอาจทำให้แอปเปิ้ลได้เปรียบเมื่อต่อสู้กับ Google ผ่านส่วนแบ่งตลาดมือถือที่ร้อนแรง ในความเป็นจริงการประกาศเมื่อวันจันทร์ทำให้นักวิเคราะห์อีกคนเชื่อว่า Apple พร้อมอย่างเต็มที่สำหรับสงครามแพลตฟอร์มนี้

ที่การประชุม D8 สตีฟจ็อบส์บอกว่าเขาไม่รู้ว่า Apple กำลังทำสงครามกับ Microsoft ในช่วงทศวรรษ 1980 และ '90s แต่มันเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนในเวลานี้

Michael Gartenberg ซึ่งเป็นหุ้นส่วนใน บริษัท วิจัย Altimeter Group กล่าวว่า“ บางคนตระหนักว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงสงครามแพลตฟอร์ม” "Google คือการแข่งขันสำหรับโฆษณาและแพลตฟอร์ม"

ผ่านมาประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และความคิดริเริ่มที่อาจขโมยฟ้าร้อง WWDC ของ Apple แต่การ์เทนเบิร์กกล่าวว่าไม่ได้เกิดขึ้น

“ Apple ยกระดับเกมและสร้างแรงกดดันให้กับคู่แข่งอย่างมาก” การ์เทนเบิร์กกล่าว "Android ดูเหมือนจะไม่ขัดหรือสมบูรณ์เหมือนที่ Apple เสนอ"

นักวิเคราะห์อาวุโส Piper Jaffray นักวิจัย Gene Munster กล่าวว่าการรวมกันของ iPhone 4 และ iOS 4 จะเห็นว่าแอปเปิ้ลยังคงผลักดันตัวเองเหนือคู่แข่งเพราะพวกเขาจะให้การทำงานของผู้บริโภคที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์และไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ

"ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ iPhone 4 คือ FaceTime (วิดีโอแชท) ซึ่งเป็นการเพิ่มฟีเจอร์อีกอย่างที่ผูกติดอยู่กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในอดีต" Munster เขียนข้อความถึงลูกค้าในวันจันทร์ "iPhone 4 ยังเพิ่มกล้องวิดีโอความละเอียดสูง iMovie สำหรับ iPhone และความสามารถในการใช้งานแอพหลายตัวในเวลาเดียวกันสร้างประสบการณ์แบบบูรณาการร่วมกันซึ่งเคยใช้ต้องใช้กับอุปกรณ์หลายตัวบรรทัดล่างคือ iPhone ใช้หน่วยและดอลลาร์ แชร์จากหมวดหมู่อุปกรณ์อื่น ๆ "

มันเป็นการรวมตัวที่กลายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ Apple ในการทำสงครามกับ Google ด้วยการทำให้ฮาร์ดแวร์ระบบปฏิบัติการและแอพหลัก ๆ บางอย่างที่ใช้งานบน iPhone ทำให้ Apple สามารถมีอิทธิพลต่อทุกแง่มุมของวงจร iPhone ซึ่งเป็นจุดที่นักวิเคราะห์ไม่หลงทางในวันจันทร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航