ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Facebook รายงานว่ามีการล่าช้าลำโพงภายในบ้านท่ามกลางข้อมูลอื้อฉาว

Facebook รายงานว่ามีการล่าช้าลำโพงภายในบ้านท่ามกลางข้อมูลอื้อฉาว

author:乔痴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

รายงานว่า จะชะลอการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ใหม่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความเชื่อมั่นของประชาชนในเชิงลบที่เกิดจากการเปิดเผยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวข้อมูลยักษ์ของโซเชียลมีเดีย

คาดว่าจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลำโพงเชื่อมต่อที่มีผู้ช่วยดิจิตอลและวิดีโอแชทในงานประชุมนักพัฒนาที่สำคัญของ Facebook ในเดือนพฤษภาคม ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอยู่ในระหว่างการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ทำข้อมูลผู้ใช้ผิดพลาดบลูมเบิร์กรายงาน

Facebook ได้รับการกล่าวขานว่าจะเข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อครองบ้านและอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณตามรอยเท้าของ , และ อุปกรณ์มักจะเป็นลำโพงแบบสแตนด์อโลนที่มีผู้ช่วยที่ดำเนินการด้วยเสียงเพื่อตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับสภาพอากาศซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์และเล่นเพลงโปรดของคุณ

แต่ความกังวลเกี่ยวกับวิธีการที่ Facebook รวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดูเหมือนจะระงับความพยายามนั้นไว้ Facebook เปิดเผยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่ามีการใช้ จาก Cambridge Analytica ผู้ให้คำปรึกษาด้านดิจิตอลที่ว่าจ้างโดยแคมเปญประธานาธิบดีทรัมป์

Facebook พบข้อมูลเกี่ยวกับการละเมิดในปี 2015 แต่ไม่ได้แจ้งให้สาธารณะทราบ บริษัท ต้องการให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทำลายข้อมูล แต่ตอนนี้มีรายงานที่ไม่ได้ลบข้อมูลทั้งหมด

ผู้ใช้ Facebook ยังได้ ถูกกล่าวหาว่าละเมิดความเป็นส่วนตัวของพวกเขาโดยการบันทึกประวัติศาสตร์ของการโทรศัพท์และข้อความ ยักษ์ใหญ่เครือข่ายโซเชียล ว่าได้ทำการบันทึกประวัติการโทรและข้อความของผู้ใช้ Android บางคน แต่บันทึกไว้ว่าได้รับอนุญาตแล้ว

Facebook ไม่ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันที

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

: ในยุโรปผู้ลี้ภัยนับล้านยังคงค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยในการตั้งถิ่นฐาน เทคโนโลยีควรเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหา แต่มันคืออะไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航