ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Elon Musk ถูกดำเนินคดีตามกฎหมายในทวีตเล็ก ๆ น้อย ๆ 1 รายการ (และราคาหุ้นพุ่งสูง)

Elon Musk ถูกดำเนินคดีตามกฎหมายในทวีตเล็ก ๆ น้อย ๆ 1 รายการ (และราคาหุ้นพุ่งสูง)

author:苏弼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
Elon Musk

ไม่มีสิ่งใดเป็นทวีตราคาถูกเมื่อคุณ Elon Musk

รูปภาพ Joshua Lott / Getty

"กำลังพิจารณาที่จะให้ ส่วนตัวที่ $ 420 เงินทุนมีความปลอดภัย"

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พิสูจน์ว่าเมื่อคุณเป็นหัวหน้าของหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลกทวีตของคุณอาจทำให้เกิดคลื่นช็อก (และทำให้คุณต้องตกอยู่ในความขัดแย้งทางกฎหมาย)

ทวีตของ Musk เริ่มต้นจากการ เกี่ยวกับอนาคตของ Tesla และ ตอนนี้ Tesla และ Elon Musk กำลังเผชิญกับการดำเนินคดีกับนักลงทุนจำนวนหนึ่งของ Tesla ที่ยื่นเรื่องร้องเรียนทางกฎหมายกับ บริษัท และผู้ก่อตั้ง บริษัท

ทวีตเห็น เทสลา ขึ้น (ปีนขึ้นไป $ 20 สูงกว่าราคาเปิดของพวกเขาภายในไม่กี่ชั่วโมง) ทำให้นักลงทุนที่มี "shorted" สต็อก - หรือวางเงินในราคาหุ้นของเทสลา - ถามว่า Musk - การเรียกร้องที่ละเอียดอ่อน

"คำสั่งของ Musk ว่าเขาได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนมีความสำคัญอย่างยิ่งและได้ย้ายตลาดอย่างมีนัยสำคัญ" Kalman Isaacs ผู้ถือหุ้นรายหนึ่งกล่าวในการร้องเรียนของเขา

Isaacs อ้างว่า Musk“ ไม่ได้จัดหาเงินทุน” และทวีตของเขาออกข้อมูลที่เป็นเท็จและทำให้เข้าใจผิดเข้าสู่ตลาดอย่างมาก เป็นผลให้ Isaacs อ้างว่าผู้ซื้อหุ้น Tesla นั้น "ได้รับบาดเจ็บ"

คำถามของการแปรรูปยังคงดำเนินต่อไปในแวดวงการเงิน แต่สำหรับผู้ที่อยู่นอกฟองสบู่วอลล์สตรีทตอนนี้เป็นสิ่งเตือนใจทันเวลา: เมื่อคุณยิ่งใหญ่เท่ากับมัสค์ Twitter อาจเป็นนิสัยที่มีราคาแพง

เทสลาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นกับทั้ง Bloomberg และ CNET

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: Elon Musk พิจารณาการแปรรูป Tesla
01:54

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

: CNET พิจารณาเทคโนโลยีที่ให้อำนาจ Bitcoin และในไม่ช้าเช่นกันบริการมากมายที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航