ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โทรศัพท์มือถือ ผู้ถือหุ้น Clearwire อนุมัติ Sprint เทคโอเวอร์

ผู้ถือหุ้น Clearwire อนุมัติ Sprint เทคโอเวอร์

author:罗乘谎 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

Sprint ได้กระโดดผ่านห่วงล่าสุดในความพยายามที่จะซื้อหุ้นที่เหลือใน Clearwire

ในวันจันทร์ผู้ถือหุ้น Clearwire อนุมัติข้อตกลงที่ Sprint ซึ่งเป็นเจ้าของประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท จะซื้อหุ้นที่เหลือของ Clearwire ในราคา $ 5 ต่อหุ้น บริษัท ดังกล่าวคาดว่าการซื้อขายจะปิดในวันอังคาร

Clearwire ให้บริการเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายทั่วประเทศโดยใช้คลื่นความถี่ในย่านความถี่ 2.5GHz Sprint ซึ่งเคยเป็นเจ้าของประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท เป็นลูกค้าเพียงรายเดียวที่ Clearwire มีสำหรับธุรกิจเครือข่ายขายส่ง บริษัท ยังมีธุรกิจค้าปลีกที่ให้บริการบรอดแบนด์ไร้สายแก่ผู้บริโภค

Sprint ต้องการซื้อผู้ถือหุ้นรายอื่นของ Clearwire ซึ่ง ได้แก่ บริษัท เคเบิล Comcast, Time Warner Cable และ Bright House Networks เพื่อนำ บริษัท เข้าสู่ธุรกิจของตนเอง ในขณะเดียวกันผู้ให้บริการ ญี่ปุ่น

ฮอตสปอตส่วนตัวของ Clearwire สามารถใช้สำหรับการเข้าถึง 4G Clearwire

ข้อตกลงระหว่าง Sprint และ Clearwire คาดว่าจะเป็นข้อตกลง "roll-up" ที่ตรงไปตรงมาสำหรับ Sprint ซึ่งเป็นการปูทางสำหรับการเข้าซื้อกิจการที่ราบรื่นจาก Softbank แต่แล้วผู้ให้บริการทีวีดาวเทียม Dish Network ก็เข้ามาในรูปภาพ และเสนอให้ซื้อ Clearwire จานบอกว่าต้องการซื้อ Sprint และเสนอราคาประมูลที่ไม่พึงประสงค์อีก $ 25 พันล้านสำหรับ Sprint

Dish เสนอให้ Sprint สองครั้งตอบโต้ Clearwire บังคับให้ Sprint เพิ่มราคาเสนอ จบลงด้วยการเพิ่มราคาสำหรับหุ้นที่โดดเด่นจาก $ 2.97 ต่อหุ้นเป็น $ 5 ต่อหุ้น

ในขณะเดียวกัน Dish ก็เล่นไม้แข็งกับ Softbank เพื่อพยายามซื้อ Sprint ในที่สุดก็ตระหนักว่าราคาเริ่มสูงเกินไป Dish ได้ยกเลิกข้อเสนอเพื่อซื้อ Sprint เพื่อมุ่งเน้นไปที่การซื้อ Clearwire แต่เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา Dish เพื่อซื้อ Clearwire เช่นกัน และในวันที่ 26 มิถุนายนมีการกล่าวว่ากำลังถอนข้อเสนอสำหรับ Clearwire นี่เป็นการปูทางให้ Clearwire ถูกซื้อโดย Sprint ในที่สุด

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Federal Communications Commission ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญในการทำข้อตกลงครั้งสุดท้าย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航