ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง โทรศัพท์มือถือ Google พันธมิตรมีเป้าหมายที่จะแพร่กระจายอินเทอร์เน็ตไปยังส่วนที่ยากจนของโลก

Google พันธมิตรมีเป้าหมายที่จะแพร่กระจายอินเทอร์เน็ตไปยังส่วนที่ยากจนของโลก

author:充诹芏 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
โลโก้ Alliance for Affordable Internet

ด้วยความพยายามใหม่ที่จะนำการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตสู่หน่วยงานรัฐบาลหลายพันล้านแห่งทั่วโลกทั้ง Google สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรรวมถึงพันธมิตรด้านเทคโนโลยีชั้นสูงในวันจันทร์ที่ประกาศ

Google เป็นหนึ่งในสี่ผู้ก่อตั้งพร้อมกับ ของ และ ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ดำเนินการโดย Pierre Omidyar ผู้ก่อตั้งอีเบย์และ Pam, ภรรยาของเขา สมาชิกอื่น ๆ ได้แก่ Facebook, Microsoft, Yahoo, Intel, Cisco, Alcatel-Lucent, Ericsson, African ISP และ Caribbean carrier กลุ่มนี้มีเป้าหมายที่จะนำพาประเทศต่างๆให้เข้าสู่นโยบายและการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบซึ่งจะส่งเสริมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบมีสายและไร้สายที่ดีขึ้น

"A4AI มีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง: เพื่อบรรลุเป้าหมายของคณะกรรมการบรอดแบนด์ของสหประชาชาติในการเข้าถึงบรอดแบนด์ในระดับเริ่มต้นซึ่งมีราคาต่ำกว่า 5% ของรายได้ต่อเดือนทั่วโลก" เจนนิเฟอร์ฮารูนผู้บริหารหลักของโปรแกรมการเข้าถึงของ Google กล่าวใน สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศของสหประชาชาติกล่าวว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบคงที่ในประเทศกำลังพัฒนามีค่าใช้จ่ายสูงกว่านั้นมากประมาณร้อยละ 30 ของรายได้ต่อเดือน

องค์กรวางแผนที่จะมีส่วนร่วมกับ 10 ประเทศภายในสิ้นปี 2015 Haroon กล่าว มี สำหรับเรื่องต่าง ๆ เช่นการจัดการคลื่นความถี่ไร้สายผู้ให้บริการเครือข่ายการออกใบอนุญาตหลีกเลี่ยงภาษีนำเข้า "มากเกินไป" ในอุปกรณ์โทรคมนาคมที่อาจต้องเผชิญกับภาษีสินค้าหรูหรา

การนำการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถมีผลกระทบมากมายต่อวิธีที่ผู้คนทำธุรกิจเชื่อมต่อสังคมและเป็นหลักฐานโดยอาหรับสปริงควบคุมตัวเอง สำหรับ บริษัท ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอาจหมายถึงประเทศยากจนกลายเป็นตลาดที่มีการเติบโต

Google ให้ความสนใจในการขยายการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตมาเป็นเวลานานเช่นการลงทุนใน และ Facebook ก็กำลังตกปลาใน ด้วยความพยายามที่เรียกว่า Internet.org

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航