ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง หัวข้อเรื่อง Google ปฏิเสธรายงาน Google PC

Google ปฏิเสธรายงาน Google PC

author:贝走 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29

Google ได้ปฏิเสธรายงานว่ามันทำงานบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลราคาถูกหรือ "Google Cube" ที่จะเชื่อมโยงพีซีของผู้ใช้โทรทัศน์ทีวีกล่องรับสัญญาณและโทรศัพท์มือถือ

“ เรามีพันธมิตรพีซีจำนวนมากที่ให้บริการตลาดของพวกเขาได้ดีมากและเราไม่เห็นว่าจำเป็นที่จะต้องเข้าสู่ตลาดนั้นเราค่อนข้างจะเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่ยิ่งใหญ่” Google กล่าวในแถลงการณ์

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้ขัดขวาง Google ไม่ให้ร่วมมือกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ ผู้บริหารระดับสูงของ ผู้ผลิตเครื่อง thin-client กล่าวกับ The New York Times ว่า Google ได้เจรจากับ บริษัท ของเขาแล้ว John Kish ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Wyse กล่าวว่าการหารือจะเน้นไปที่เครื่องจักรที่มีตราสินค้าของ Google มูลค่า $ 200 ซึ่งจะทำการตลาดโดยความร่วมมือกับ บริษัท โทรคมนาคมในตลาดเช่นจีนและอินเดีย บทความกล่าวว่า

ลอรีการ์วี่โฆษกหญิงของ Wyse Technology กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CNET News.com ว่า "เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการหารือเพื่อสำรวจความสัมพันธ์ที่อาจเกิดขึ้นในระยะแรก" เธอบอกว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม

ตัวแทนของ Google กล่าวว่าเธอไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการสนทนา Wyse ใด ๆ แต่เธอจะพิจารณาเรื่องนี้

ในเดือนพฤศจิกายน คาดการณ์ในบล็อกของเขาว่า Google จะสร้างศูนย์ข้อมูลแบบกระจายในตู้สินค้าที่จะใช้เชื่อมโยง "Google Cubes" เขาอธิบายว่าพวกเขาเป็นอุปกรณ์แบบ plug-and-play ที่จะทำหน้าที่เป็น "ส่วนต่อประสานของ บริษัท ไปยังคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องทีวีและระบบสเตอริโอในบ้านของคุณเช่นเดียวกับการเชื่อมโยงไปยังระบบอัตโนมัติในบ้านและการควบคุมสภาพอากาศ ... (และ) เครือข่ายแบบตาข่ายจึงต้องเชื่อมต่อกับโมเด็มบรอดแบนด์หรือเราเตอร์ของคุณเท่านั้น

ตามด้วยบันทึกการวิจัย 19 ธันวาคมจากนักวิเคราะห์ของแบร์สเติร์นส์ Robert Peck ที่อ้างถึงคำทำนายของ Cringely "จากการสนทนาเมื่อเร็ว ๆ นี้กับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเราคิดว่า Google สามารถทดลองกับความพยายามของฮาร์ดแวร์ใหม่ที่สามารถเปลี่ยนแอปพลิเคชั่นที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตโดย Google และสร้างความได้เปรียบอีกด้านให้กับ Google

ในวันอาทิตย์ The Los Angeles Times อ้างถึงรายงาน Bear Stearns สำหรับปี 2549“ Google จะเปิดเผยคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลราคาถูกหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต” บทความกล่าว อ้างถึงแหล่งที่ไม่มีชื่อก็กล่าวว่า Google และร้านค้า Wal-Mart กำลังเจรจาเพื่อส่งมอบฮาร์ดแวร์ราคาไม่แพงผสมผสานกับระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันของ Google

อย่างไรก็ตาม Wal-Mart ปฏิเสธรายงาน “ นั่นเป็นเพียงข่าวลือไม่มีความจริงใด ๆ เลย” ตัวแทน Walmart กล่าว

ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อวันอังคารกับ CNET News.com Cringely กล่าวว่าแหล่งข้อมูลของเขาสำหรับ "Google Cube" คือ "คนที่รู้เรื่องนี้"

"นี่เป็นกลยุทธ์ที่ Google พิจารณาอย่างจริงจัง" เขากล่าว “ ฉันไม่รู้ว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นทางการเงินหรือไม่ฉันรู้ว่ามีอีกสององค์กรที่กำลังพิจารณาที่จะทำสิ่งเดียวกัน” เขากล่าวและปฏิเสธที่จะทำอย่างละเอียด

การปฏิเสธของ Google อย่างไม่เหมาะสมนั้นเป็นการคลุมเครือเกินไปและกล่าวว่า บริษัท ได้เปิดให้เป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์

"ในแง่ที่ง่ายที่สุด Cube คือเกตเวย์อินเทอร์เน็ตในบ้าน" เขากล่าว ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในตอนนี้คือคุณจะนำภาพยนตร์ที่คุณดาวน์โหลดผ่านอินเทอร์เน็ตมายังทีวีของคุณได้อย่างไร คำตอบของ Google คือบางทีคุณ ... แค่ต้องการอะแดปเตอร์ที่ทีวีของคุณสามารถเสียบเข้าและทันใดนั้นก็จะได้รับ หากคุณไม่ต้องการเสียบทีวีของคุณให้เสียบโทรศัพท์ของคุณ "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航