ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง หัวข้อเรื่อง อุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ของผู้บริโภคได้รับ Flash จาก Adobe

อุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ของผู้บริโภคได้รับ Flash จาก Adobe

author:司马穷宄 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29
Adobe Systems เปิดตัว Flash Lite 2 ซึ่งเป็น Flash Player เวอร์ชั่นถัดไปสำหรับอุปกรณ์พกพาพร้อมกับ Flash Player SDK 7 สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

Flash Lite และ Flash Player SDK สามารถรวมเข้ากับอุปกรณ์โดยผู้ผลิตทำให้ผู้ใช้อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถดูภาพเคลื่อนไหว Flash ในลักษณะเดียวกับผู้ใช้พีซีตั้งโต๊ะ พวกเขายังมุ่งที่จะให้กรอบสำหรับส่วนติดต่อผู้ใช้ของอุปกรณ์

“ ผู้บริโภคทั่วโลกต้องการเนื้อหาและบริการที่น่าสนใจบนอุปกรณ์ของพวกเขา - ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือไปจนถึงกล้องโทรทัศน์และอื่น ๆ ” Al Ramadan รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชั่นมือถือและอุปกรณ์ของ Adobe กล่าวในแถลงการณ์

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรองรับการจัดการข้อมูล ActionScript 2, Unicode และ XML Adobe ได้ออกตัวอย่างของการอัปเดตเป็น Flash Professional 8 ซึ่งจำเป็นสำหรับผู้เขียนเนื้อหาสำหรับแพลตฟอร์มใหม่โดยเฉพาะ บริษัท กล่าวว่า นั้นเร็วกว่าการใช้เทคโนโลยีทางเลือกถึงสามถึงห้าเท่า Adobe ซื้อ Flash เมื่อซื้อ Macromedia เมื่อปีที่แล้ว

องค์กรจำนวนมากให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในตลาดการพัฒนาอุปกรณ์พกพา ปลายปีที่แล้ว จัดสัมมนาในกรุงลอนดอนเพื่อผลักดันวิสัยทัศน์ของเว็บที่เปิดใช้งานมือถือ ในเวลาเดียวกัน Opera Software ยังประกาศเบต้าของ Opera Platform SDK ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้บริการที่คล้ายคลึงกับ Flash Player SDK แต่ใช้มาตรฐานแบบเปิดเช่น HTML และ CSS

Adobe รายงานว่าการจัดส่งอุปกรณ์พกพาที่มีแฟลชเพิ่มขึ้นจาก 12 ล้านเครื่องเป็น 45 ล้านเครื่องในปี 2548 ลูกค้า ได้แก่ Nokia, Samsung และ Sony Ericsson อุปกรณ์ที่มี Flash Lite น่าจะปรากฏขึ้นในปีนี้ตามข้อมูลของ Adobe

Jonathan Bennett แห่ง รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航