ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง หัวข้อเรื่อง อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์จะเล่น hardball ใน DC เพื่อรับเครดิตภาษี

อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์จะเล่น hardball ใน DC เพื่อรับเครดิตภาษี

author:贡鹊 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

นิวยอร์ก - กลุ่มการค้าของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์กำลังยืมยุทธวิธีทางการเมืองจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเพื่อพยายามที่จะขยายเครดิตภาษีที่พิจารณาว่ามีความสำคัญต่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของพลังงานทดแทน

Rhone Resch ประธานสมาคมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ( ) กล่าวเมื่อวันพุธว่ากลุ่มของเขาได้สร้างกลุ่มล็อบบี้สาธารณูปโภคผู้สร้างบ้านและนักสิ่งแวดล้อมเพื่อกดดันให้สภาคองเกรสผ่านกฎหมายเพื่อยืดอายุและปรับปรุงเครดิตภาษีที่มีอยู่ สำหรับการลงทุนพลังงานทดแทน

กลุ่มยังได้จัดตั้งคณะกรรมการดำเนินการทางการเมืองเพื่อให้แน่ใจว่าสมาชิกรัฐสภาที่ลงมติเห็นชอบกับเครดิตภาษีพลังงานทดแทนไม่ได้รับการเลือกตั้งอีกครั้งเขากล่าว

"เราพูดถึงการปฏิวัติสีเขียว ... มันไม่ใช่การปฏิวัติจนกว่าเลือดจะล้น" Resch กล่าวในการประชุม ที่นี่เมื่อวันพุธ

Resch เสริมว่าเครดิตภาษีการลงทุนได้กลายเป็นฟุตบอลการเมือง “ จะมีความยิ่งใหญ่น้อยลงในอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้า” เขากล่าว

เขาตั้งข้อสังเกตว่าการเรียกเก็บเงินเครดิตภาษีจะต้องผ่านปลายไตรมาสแรก

เครดิตภาษีของรัฐบาลกลางที่มีอยู่สำหรับโครงการพลังงานหมุนเวียนมีกำหนดจะหมดอายุในปลายปี 2551 ส่วนขยายของเครดิตภาษีได้พ่ายแพ้อย่างหวุดหวิดเมื่อปลายปีที่แล้วในระหว่างการสร้างพระราชบัญญัติพลังงานปี 2550 และ นี้

Resch กล่าวว่าอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์กำลังละทิ้งกลยุทธ์ในการผลักดันให้ยกเลิกการลดหย่อนภาษีสำหรับผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซเพื่อชำระเครดิตภาษีพลังงานแสงอาทิตย์ อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์จะสนับสนุนการผลักดันการล็อบบี้ที่กว้างขึ้นแทน

อุตสาหกรรมกำลังมองหาการขยายเวลาแปดปีของเครดิตภาษีการลงทุนที่มีอยู่และเครดิตที่ใจกว้างมากขึ้นซึ่งตอนนี้ร้อยละ 30 ของต้นทุนรวมของโครงการพลังงานหมุนเวียนเชิงพาณิชย์

Resch กล่าวว่าอุตสาหกรรมได้เริ่มที่จะเห็น "ยอดขายที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ" เนื่องจากความไม่แน่นอนรอบเครดิตภาษีการลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่

เขาบอกว่าเขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเส้นทางของกฎหมายในปีนี้

ปีหน้ากำลังปรับขึ้นเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมพลังงานทดแทนมากขึ้นเพราะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีทั้งสามคนมีความแข็งแกร่งในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ Resch กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航