ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง การบันเทิง Simon Cowell ถึง Susan Boyle: "ไปด้วยกัน"

Simon Cowell ถึง Susan Boyle: "ไปด้วยกัน"

author:雷荡蜍 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - Simon Cowell ของโทรทัศน์กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่เขารู้สึกอายที่ปฏิกิริยาตอบสนองครั้งแรกของเขาต่อความรู้สึกร้องเพลงของอังกฤษ Susan Boyle แต่เตือนว่าเพียงเพราะเธอเป็นที่นิยมของแฟน ๆ เธอยังไม่เป็นผู้ชนะ

"Britain's Got Talent" ผู้เข้าประกวด Susan Boyle แสดงท่าทางต่อผู้เข้าชมในแบล็กเบิร์นใน West Lothian, Scotland 21 เมษายน 2009 REUTERS / David Moir

โคเวลผู้สร้างและผู้พิพากษา“ พรสวรรค์ของอังกฤษ” กล่าวว่าเขาเบื่อหน่ายกับเรื่องราวเกี่ยวกับผมคิ้วและแมวของบอยล์วัย 47 ปีที่ไม่เคยแต่งงานและเขากระตุ้นให้เธอมุ่งเน้นไปที่การชนะ การแข่งขันความสามารถทางโทรทัศน์

“ เธอมีเวลาสี่สัปดาห์ในการเตรียมตัวสำหรับคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอและเธอจะต้องร้องเพลงได้ดีกว่าที่เธอร้องเพลงก่อนด้วยความคาดหวังทั้งหมดที่มีกับเธอ แต่มันอาจผิดพลาดไปอย่างน่ากลัวสำหรับเธอเพราะมีสิ่งรบกวนอื่น ๆ มากมาย” โคเวลบอกกับผู้สื่อข่าวทีวีในลอสแองเจลิส

“ ทำให้ตัวเองเป็นที่รักยิ่งใหญ่ - รอบรองชนะเลิศ ปิดประตูเลือกเพลงที่เหมาะสมแล้วกลับมาเหมือนว่าคุณเป็นใครไม่ใช่คนที่คุณอยากจะเป็น” เขากล่าว

บอยล์สเตอร์ที่อาศัยอยู่ตามลำพังกับแมวของเธอกลายเป็นหนึ่งในดาราที่ดังที่สุดในโลกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากผู้พิพากษาที่น่าประหลาดใจในการแสดง“ I Dreamed a Dream” ในรายการโชว์พรสวรรค์ยอดนิยม การแสดงของเธอได้รับการดูมากกว่า 50 ล้านครั้งบน YouTube

“ เราทุกคนมีความผิดในการตัดสินเธอก่อนที่เธอจะร้องเพลงและเราเข้าใจผิดอย่างเต็มที่ คุณดูมันย้อนหลังและมันก็น่าอาย” โคเวลผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พิพากษาที่พูดภาษากรดในการประกวดความสามารถทางทีวี“ American Idol”

“ พรสวรรค์ของบริเตน” เปิดกว้างสำหรับทุกคนโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือทักษะการแสดง มี 40 เวอร์ชันทั่วโลกและซีซันที่สี่ของเวอร์ชั่นอเมริกา“ America's Got Talent” เริ่มฉายใน NBC เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน

“ ฉันกำลังคิดอย่างจริงจังตอนนี้เราควรจะเปิดการทดสอบอีกสองครั้ง (จาก“ พรสวรรค์ของอเมริกา”) จากด้านหลังของซูซานบอยล์ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักร้องที่อายุ 47 และไม่เคยจูบ แต่เพียงแค่คนที่พูดว่า 'ฉันคิดว่าฉันมีความสามารถและฉันไม่คิดว่าผู้คนจะตัดสินฉันเพราะวิธีที่ฉันดู'” เขาพูดว่า.

ผู้บริหารโคเวลที่มีตัวเลือกในการเซ็นสัญญา Boyle หากเธอชนะการแสดงความสามารถพิเศษของอังกฤษเธอให้บริการรถรับส่งระหว่างลอสแองเจลิสและลอนดอนทุกสัปดาห์ในฐานะผู้พิพากษา“ American Idol” และ“ Got Talent ของสหราชอาณาจักร”

แต่เขาปฏิเสธคำแนะนำว่าชีวิตของเขาเครียด “ มันเป็นเพียงความเครียดเมื่อมันไม่ทำงาน” เขากล่าว “ ฉันไม่รู้สึกกดดันอะไรเลยเมื่อมีอะไรบางอย่างเช่นซูซานบอยล์โผล่ออกมา มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกโดยสุจริต”

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :Snake Slithers จากห้องน้ำซานดิเอโก
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ละครเรื่องใหม่ "Eleventh Hour" ในแบบเดียวกันนี้
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:David E. Kelley นำคดีใหม่ไปสู่เครือข่าย
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ซัตตันฟอสเตอร์พูดถึง น้อง Bunheads และบรอดเวย์
W88 sports :แพตตี้กริฟฟินดาราจากสหรัฐฯ
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :Beyonce กล่าวว่า "แน่นอน" ต้องการบทบรอดเวย์
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับลูกโลกทองคำปี 2558
W88 sports :'Big Hero 6' เพื่อช่วยชีวิตในเทศกาลภาพยนตร์โตเกียวโฉมใหม่
W88 sports :One Direction Streams on Spotify ดู 'Spike of Sadness 769%
W88 sports :นักแสดง 'Fraggle Rock' Gerard Parkes เสียชีวิตเมื่ออายุ 90 ปี