ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง การบันเทิง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ละครเรื่องใหม่ "Eleventh Hour" ในแบบเดียวกันนี้

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ละครเรื่องใหม่ "Eleventh Hour" ในแบบเดียวกันนี้

author:西门莉迤 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

นักแสดงรูฟัสซีเวลล์ดาราจากซีรีส์ดราม่าซีบีเอสเรื่องใหม่ "Eleventh Hour" เข้าร่วมการเสวนาในงานแถลงข่าวซีบีเอสภาคฤดูร้อนปี 2008 ที่เบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนียในภาพนี้จาก 18 กรกฎาคม 2008 REUTERS / Fred Prouser

(สิบเอ็ดชั่วโมง, 10-11 น., CBS)

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลา 11 ชั่วโมงจริงๆ - เพียงแค่สอง - เพื่อทราบว่า Jerry Bruckheimer กระบวนงานใหม่ "Eleventh Hour" เป็นสิ่งที่ค่อนข้างธรรมดาเช่น "CSI" ตรงกับ "บ้าน"

มันมีพื้นฐานมาจากซีรีย์ของอังกฤษปี 2006 ตอนสี่ซึ่งให้ชั้นอนุพันธ์เพิ่มเติม และถึงแม้ว่า Bruckheimer ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและหัวหน้าทีวีของเขา Jonathan Littman ก็มีความเชี่ยวชาญในสไตล์สบาย ๆ ที่จะทำให้เวอร์ชั่นอเมริกันมีคุณภาพที่ลื่นไหลและหมกมุ่นอยู่เสมอ แต่ "Eleventh Hour" ของซีบีเอสกลับกลายเป็นเหมือน มีทโลฟสำหรับการบริโภคของสหรัฐ

อังกฤษรูฟัสซีเวลล์ดูเหมือนจะดิ้นรนต่อสู้เพื่อรักษาสำเนียงอเมริกันในการแสดงภาพดร. จาค็อบฮู้ดนักชีวฟิสิกส์ขั้นพื้นฐานของคุณและ "ผู้ให้คำปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์พิเศษให้กับ FBI" ซึ่งถูกเรียกตัวเข้ามา เขาเป็น "ผู้ช่วยเหลือ" โดยผู้ดูแล FBI ที่ไร้สาระชื่อว่าราเชลยัง (มาร์เลย์เชลตัน) ซึ่งใช้เวลาในการเปิดปฏิเสธข้อสงสัยที่ละเอียดอ่อนของชาย ในนักบินการโคลนนิ่งมนุษย์เป็นเรื่องและแม้ว่าวิทยาศาสตร์จะดูเหมือนว่าถูกต้อง แต่ความถูกต้องของเรื่องราวก็ยังคงอยู่ในความต้องการของเทเลเลย์จากมิกเดวิส ในส่วนที่สองการแพร่ระบาดของเด็กชายอายุ 11 ปีที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเริ่มต้นที่น่าสนใจ

ยกเว้นส่วนที่ถูกเน้นเสียงซีเวลล์เชื่ออย่างสมเหตุสมผลในการแสดงให้เห็นถึงความฉลาดทางสังคมที่ไม่เหมาะสมเชลตันค่อนข้างน้อยลงในฐานะตำรวจที่บ้าๆบอ ๆ ถึงแม้ว่าคนที่อยู่เบื้องหลังจะมีสายเลือดที่มีแนวโน้ม - รวมถึง "CSI" สารส้ม Danny Cannon และ Ethan Reiff และ Cyrus Voris จาก "Sleeper Cell" ที่ยอดเยี่ยมของ Showtime ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง - ชั่วโมงไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการหมุนรอบใหม่ ประเภทที่เก็บภาษีเกินแล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์ / Hollywood Reporter

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航