ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง การบันเทิง 2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับลูกโลกทองคำปี 2558

2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับลูกโลกทองคำปี 2558

author:钮辁婉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-29

การแข่งขันชิงรางวัลในปีนี้จัดอยู่ในกลุ่มที่ไม่มั่นคงที่สุดในความทรงจำล่าสุด แต่เมื่อวันที่ 11 มกราคมเราอาจมีความชัดเจนเล็กน้อย

ลูกโลกทองคำซึ่งเป็นพิธีมอบรางวัลทางโทรทัศน์ครั้งใหญ่ครั้งแรกของปีนี้จะช่วยให้ออสการ์มีความหวังเป็นครั้งแรกในการกล่าวสุนทรพจน์ต่อหน้าผู้ชมจำนวนมาก ลูกโลกไม่ได้อยู่ในตัวของมันเองอย่างน่าเกรงขาม (พวกเขาได้รับรางวัลจากผู้สื่อข่าวต่างประเทศกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีความกระตือรือร้นที่จะให้เกียรติดาวดวงใหญ่ในอดีตเพื่อให้พวกเขาเข้าพิธี) แต่พวกเขาสามารถให้ความรู้สึกได้ ภาพยนตร์และนักแสดงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ภาพยนตร์ที่ได้รับประโยชน์สูงสุดในปีนี้คือภาพยนตร์ วัยเด็ก , ภาพยนตร์ Richard Linklater ที่กวาดความขัดแย้ง (ถ่ายทำมานานกว่า 12 ปี) และเรื่องเล็ก ๆ (ในที่สุดมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวอย่างหนึ่งที่ได้รับการเผยแพร่โดยไมโครภาพยนตร์มินิไอเอฟซี) วัยเยาว์ ได้รับรางวัลกวาดล้างจากกลุ่มนักวิจารณ์ทั่วประเทศ แต่การได้รับรางวัล Best Picture — Drama field จากรางวัลที่มอบให้เพื่อยกย่องโครงการอันยิ่งใหญ่ในขณะที่ Hollywood Foreign Press ให้สัตยาบันใน วัยเด็ก ว่าเป็นภาพยนตร์สำหรับทุกคน .

นี่คือกลุ่มเดียวกันที่ยกย่อง The Aviator มากกว่า ล้านดอลล่าร์ Baby , การชดใช้ มากกว่า ไม่มีประเทศสำหรับชายชรา , Avatar เหนือ The Hurt Locker , และ The Social Network เหนือ The King's Speech ; ดูเหมือนว่าแนวโน้มจะโน้มตัวออกห่างจากภาพยนตร์ที่ไม่มีช่วงเวลาหรือการแสดงที่ยิ่งใหญ่ การแข่งขันใน วัยเด็ก นั้นไม่รุนแรงนัก แต่ผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งสี่คนนี้มีคุณสมบัตินำชายในการแสดงที่เปลี่ยนแปลง วัยเยาว์ มีเวลาพอที่จะแนะนำซึ่งอาจเพียงพอสำหรับการชนะโดยไม่ต้องทำอะไรมาก

ในทำนองเดียวกันนักแสดงหญิงใน วัยเยาว์ Patricia Arquette ได้รับการพิจารณาให้เป็น frontrunner ในหมวดนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมตลอดฤดูกาล แต่ขึ้นกับ Meryl Streep ผู้ที่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งที่แปด ประวัติของสตรีพที่ Globes และบทบาทของ วูดส์ ของเธออาจทำให้เธอเป็นที่โปรดปราน นี่จะเป็นการทดสอบว่างานย่อยของ Arquette เจาะลึกแค่ไหน และในขณะที่ไม่มีใครจะเรียกผู้ท้าชิงที่ดีที่สุด Picture - ดนตรีหรือตลก Birdman บอบบางหรือเงียบสงบเสน่ห์ของมันคือสมองมากกว่าผู้ได้รับการเสนอชื่อ Into the Woods ซึ่งมีการเสนอชื่อน้อยลง แต่เป็น (เช่นผู้ชนะในอดีต Les Misérables , Dreamgirls ดนตรีขนาดใหญ่เป็นที่รักของผู้ชมมากกว่านักวิจารณ์

สนามนักแสดงที่ดีที่สุดได้รับความวุ่นวายตลอดทั้งฤดูกาล ในด้านของละครรู้สึกว่าผู้ได้รับการเสนอชื่อห้าคนสามารถชนะได้อย่างน่าเชื่อถือ แต่ใครก็ตามที่ได้รับรางวัลออสการ์จะได้เปรียบอย่างมากหากพวกเขากล่าวสุนทรพจน์ที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็อาจจะเป็นที่ถกเถียงกันทั้งหมดเพราะสมมุติสมมุติฐานออสการ์ฟรอนต์เนอร์ไมเคิลคีตันใน เบิร์ด แมนถูกวางไว้ด้านตลก Julianne Moore ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งในประเภทละคร ( Still Alice ) และประเภทนักแสดงตลก ( Maps to the Stars ) และมีโอกาสมากที่จะได้รับการแข่งขันที่อ่อนแอและความนับถือทั่วไปสำหรับผลงานของเธอเพื่อจบคืนด้วยรางวัลอย่างน้อยหนึ่งรางวัล คำถามอาจเป็นได้ว่าเธอเช่น Kate Winslet ในปี 2009 จะสามารถให้คะแนนทั้งคู่ได้หรือไม่ยกเว้นว่าเมื่อใดที่ภาพยนตร์ของเธอจะปรากฏต่อผู้ชม

แต่การที่จะมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันที่ร้อนแรงเหล่านี้จะแยกออกจากตั๋วอีกครึ่งหนึ่งของลูกโลก - นั่นคือรางวัลทางทีวีของพวกเขา เมื่อปีที่แล้วผู้ชนะละครยอดเยี่ยมที่สุดเรื่อง Breaking Bad ที่ ไม่มีสิทธิ์ลงสนามนั้นค่อนข้างเปิดกว้าง การอยู่ทั่วไปทางวัฒนธรรมของ Game of Thrones ในปีที่ผ่านมาดูเหมือนจะทำให้มันเป็นเดิมพันที่ยุติธรรม สำหรับคอเมดี้นั้น Globes มีความรักต่อรายการใหม่ที่ยังไม่ได้แตกหักใหญ่นัก (สองรางวัลที่ผ่านมาได้เข้าสู่ซีซันแรกของ Girls และ Brooklyn Nine-Nine ) พิจารณา Jane the Virgin ของ CW และนักแสดงนำของ Gina Rodriguez นักวิ่งหน้าซึ่งเป็นจุดนัดพบที่แปลกใหม่ในการเผชิญหน้าพวกเราทุกคนจะได้เห็นกันมากมายระหว่างนี้และออสการ์

จัดขึ้นเป็นครั้งที่สามโดย Tina Fey และ Amy Poehler, Golden Globes telecast บน NBC เริ่มต้นเวลา 18.00 น. EST ด้วยความครอบคลุมบนพรมแดงตามด้วยพิธีมอบรางวัลเวลา 20.00 น. E! เริ่มคุ้มครองผู้มาถึงเวลา 16.00 น

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 sports :นาทีกับ: Laverne Cox ในการเคลื่อนไหวของ 'Orange' และการแปลงเพศ
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ชมตัวอย่างใหม่ ของ Master of None ของ Aziz Ansari
W88 sports :'Big Hero 6' เพื่อช่วยชีวิตในเทศกาลภาพยนตร์โตเกียวโฉมใหม่
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:'เพื่อน' จะ 'อยู่ที่นั่นเพื่อคุณ' ในดีลสตรีมมิ่ง Netflix
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :นี่คือรูปลักษณ์แรกของคุณที่ Harry Potter Play
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ออสการ์เดอลาเรนต้าระลึกถึงการออกแบบที่สง่างามความเอื้ออาทรของเขา
W88 sports :นักร้องแครนเบอร์รี่โอรีออนจมน้ำตายเนื่องจากความมึนเมาจากแอลกอฮอล์: ไต่สวน
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ผู้แจ้งเบาะแสชาวรัสเซียยังคงรอคอยริโอไปข้างหน้า
W88 sports :สุดยอดกอล์ฟ
W88 sports :นาฬิกาสิ่งแวดล้อม