ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง กีฬา W88 sports :การเล่นสกีข้ามประเทศ: Bjoergen อันเก่าแก่บุกโจมตีมวลทองคำ

W88 sports :การเล่นสกีข้ามประเทศ: Bjoergen อันเก่าแก่บุกโจมตีมวลทองคำ

author:令狐袄 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

PYEONGCHANG, เกาหลีใต้ (รอยเตอร์ส) - Marit Bjoergen จากนอร์เวย์บุกเข้าสู่ทองคำในการแข่งขันสกี 30 กม. ของผู้หญิงเริ่มข้ามการแข่งขันสกีข้ามประเทศโดยรับเหรียญโอลิมปิกครั้งที่ 15 ของเธอในการแข่งขันรอบสุดท้ายของเกม Pyeongchang ในวันอาทิตย์

การเล่นสกีข้ามประเทศ - Pyeongchang 2018 การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว - สตรีคลาสสิกเริ่มต้น 30 กิโลเมตร - Alpensia ศูนย์สกีข้ามประเทศ - พยองชาง, เกาหลีใต้ - 25 กุมภาพันธ์ 2018 - ผู้ชนะ Marit Bjoergen จากนอร์เวย์เป็นธงนอร์เวย์ในขณะที่เธอดำเนินการ REUTERS / Carlos Barria

Bjoergen นักกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดพังทลายลงอย่างรวดเร็วและหยุดยั้งอย่างไม่หยุดยั้งที่จะเสร็จสิ้นเกือบสองนาทีข้างหน้าผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน Krista Parmakoski แห่งฟินแลนด์โดย Stina Nilsson รับรางวัลเหรียญทองแดงจากสวีเดน

อายุ 37 ปียอดเยี่ยมในพยองชางเขียนประวัติศาสตร์เกือบทุกเผ่าพันธุ์และเหรียญทองโอลิมปิกที่แปดของอาชีพและเหรียญรางวัลที่ห้าโดยรวมในเกมนี้ทำให้เธอกลายเป็นนักกีฬาอีกสองกลุ่ม

Bjoergen เท่ากับบันทึกของแปดอาชีพทองคำในเกมฤดูหนาวจับคู่สองชาติ biathlete Ole Einar Bjoerndalen และนักเล่นสกีข้ามประเทศ Bjoern Daehlie

เธอยังบันทึกสถิติการชนะห้าเหรียญในเกมเดียวซึ่งมีนักกีฬา 10 คนได้ทำรวมถึง Bjoergen ในปี 2010

“ ฉันมีความสุขมากและเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าฉันทำอะไรไปตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกที่ซอลท์เลคจนถึงตอนนี้” เธอกล่าวกับผู้สื่อข่าว

เช่นเดียวกับ Iivo Niskanen ในการแข่งขันชายวันเสาร์ Bjoergen หยุดพักก่อนแล้วค่อยเปิดช่องว่างและไม่หันกลับมามอง

กลุ่มไล่ล่าของ Charlotte Kalla ของสวีเดน Finns Krista Parmakoski และ Kerttu Niskanen และ Teresa Stadlober แห่งออสเตรียคาดหวังว่า Bjoergen จะเผาไหม้แล้วจางหายไป แต่เธอกลับสร้างกลุ่มผู้นำขึ้นมาเกือบครึ่งนาที

การเปลี่ยนแปลงของสกีเห็น Kalla หลุดออกจากการไล่ล่าในเวลาสั้น ๆ แต่มันจะสร้างความแตกต่างเพียงเล็กน้อยในโอกาสที่เธอจะได้เหรียญทองกับ Bjoergen แทนที่จะเหนื่อยล้าและเพิ่มความเป็นผู้นำของเธออย่างต่อเนื่อง ชาวสวีเดนถูกทิ้งให้ต่อสู้เพื่อขึ้นไปบนแท่น

สาเหตุของ Kalla นั้นได้รับความช่วยเหลือเมื่อ Stadlober หันกลับมาอย่างผิดปกติในสนามที่คดเคี้ยว แต่เป็นเพื่อนร่วมทีม Stina Nilsson ที่ออกมาจากฝูงเพื่อต่อสู้เพื่อบรอนซ์เมื่อ Niskanen ก็ล้มลงด้วยเช่นกัน

Bjoergen มีความหรูหราในการเล่นสกีอย่างรวดเร็วเหนือเส้นโบกธงนอร์เวย์ในขณะที่ Parmakoski แล่นในเวลาเกือบสองนาทีข้างหลังเธอเพื่อรับเงิน

Nilsson ผู้ได้รับรางวัลเหรียญสปรินท์รายบุคคลและรับเงินในการวิ่งทีมหมดเวลาส่งเสียงปะทุสายผ่าน Ingvild Flugstad Oestberg ปัดเศษคู่ต่อสู้นอร์เวย์ของเธอและทุบเธอให้เข้าแถวรับเหรียญทองแดง

อารมณ์ของ Bjoergen ทำให้เธอดีขึ้นขณะที่เธอก้าวข้ามเส้นและนักกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลอธิบายว่าเธอกำลังคิดถึงลูกชายตัวน้อยของเธอขณะที่เธอทำเช่นนั้น

“ ฉันคิดว่าความรู้สึกของฉันคือฉันสามารถทำได้ในระยะทางนี้และฉันก็เป็นแม่และฉันอยู่ห่างจาก Marius สามสัปดาห์และตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันเสร็จแล้วและพรุ่งนี้จะได้เห็นเขา” เธอ กล่าวว่า.

แก้ไขโดย Clare Fallon และ Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สมุดบันทึก MLB: Yanks วางแชปแมน (เข่า) บน DL
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:roundb MLB: เรดซอกซ์ชนะ 100th
W88 sports :ถ่ายทอดสดข่าวในฐานะเซลติกและเรนเจอร์พร้อมส่วนที่เหลือของพรีเมียร์ชิพเริ่มสร้างฤดูกาลใหม่
W88 sports :มาราโดนาต้องการความช่วยเหลือในการจับคู่อาร์เจนตินา: วิดีโอ
W88 sports :Bold Iceland เปลี่ยนแทค แต่ก็สั้น
W88 sports :การเล่นสกีข้ามประเทศ: Bjoergen อันเก่าแก่บุกโจมตีมวลทองคำ
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:การเคลื่อนไหวของพรานป่าของ Carlos Pena ควรผูกติดอยู่กับตัวแทนการเรียกร้อง 'สองสามวันถัดไป'
W88 sports :'Big Hero 6' เพื่อช่วยชีวิตในเทศกาลภาพยนตร์โตเกียวโฉมใหม่
W88 sports :One Direction Streams on Spotify ดู 'Spike of Sadness 769%
W88 sports :นักแสดง 'Fraggle Rock' Gerard Parkes เสียชีวิตเมื่ออายุ 90 ปี