ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง กีฬา 2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:roundb MLB: เรดซอกซ์ชนะ 100th

2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:roundb MLB: เรดซอกซ์ชนะ 100th

author:王孙珑 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-08

เดวิดไพรซ์ได้สร้างโอกาสที่แข็งแกร่งเจ็ดครั้งบอสตันทำคะแนนให้ได้ในสนามแข่งขันและเรดซอกซ์ได้รับชัยชนะครั้งที่ 100 ของฤดูกาลเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาด้วยชัยชนะ 1-0 จากการไปเยือนโตรอนโตบลูเจย์

มันเป็นครั้งที่สี่ที่ Red Sox ซึ่งคว้าตำแหน่งฤดูในวันอังคารได้รับรางวัล 100 เกมขึ้นไปในฤดูกาลและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1946

ราคา (15-6) อนุญาตให้ยิงได้สามครั้งและไม่มีการเดินขณะที่ออกมาเจ็ดครั้ง

Craig Kimbrel เดินไปรอบ ๆ พร้อมกับตีสองในเก้าเพื่อรับฤดูกาลที่ 39 ของเขา

Rockies 5, Diamondbacks 4

ดีเจเลมาฮีเยอตีสองวิ่งกลับบ้านในโอกาสสุดท้ายที่เก้าทำให้โคโลราโดชนะการเดินเล่นเหนือแอริโซนาในเดนเวอร์

ทั้ง LeMahieu และ Nolan Arenado มีการยิงสามครั้งและโฮเมอร์สำหรับเทือกเขาร็อกกี้ซึ่งบันทึกการกลับมาครั้งที่ 43 ของฤดูกาล

Eduardo Escobar และ Alex Avila กลับบ้านเพื่ออริโซนาซึ่งทั้งสองอยู่ห่างจากการปิดช่องว่างในโคโลราโดใน National League West ไดมอนด์แบ็คได้ติดตามเทือกเขาร็อกกี้โดย 3 1/2 เกมในขณะที่ลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สเป็น 1 1/2 เกมที่อยู่เบื้องหลังโคโลราโด

Brewers 5, Cubs 1

เคอร์ติสแกรนเดอร์สันเดิน 3 - for-4 ด้วยสาม, โฮเมอร์และสามวิ่งและมิลวอกีดึงออกไปเพื่อชัยชนะที่ชิคาโก

Brewers ชนะการแข่งขันยาง 'ซีรีส์และย้ายภายในหนึ่งเกมของ Cubs สำหรับสถานที่แรกใน National League Central Mike Moustakas จบด้วย RBIs หนึ่งคู่สำหรับมิลวอกีในขณะที่ Lorenzo Cain และ Travis Shaw ขับรถไปทำงานหนึ่งอัน

Kris Bryant มี RBI ที่โดดเดี่ยวสำหรับ Cubs ผู้แพ้ 7 จาก 10 คนสุดท้ายในเกมกับ Milwaukee

ฝาแฝด 3 แยงกี้ 1

Jake Odorizzi มาภายในห้าลึกหนาบางของการผลิตไม่ตีแรกในประวัติศาสตร์ฟิลด์เป้าหมายเป็นมินนิโซตาเอาชนะนิวยอร์กในมินนิอาโปลิส

ในเกมปกติฤดูกาลที่ 722 นับตั้งแต่ Twins ย้ายไปอยู่ที่สนามกีฬาปัจจุบันในปี 2010 Odorizzi (6-10) แพ้การประมูลที่ไม่ฮิตเมื่อ Greg Bird เข้ามาในสนามที่ 120 ในช่องว่างซ้าย - กลาง - สนามสำหรับคู่ RBI

Odorizzi ออกไปทันทีหลังจากได้รับอนุญาตจากเบิร์ด ในโอกาส 7 1/3 เขาอนุญาตให้หนึ่งวิ่งออกสามเดินออกห้าและผูกอาชีพสูงที่มี 120 สนาม มันเกือบจะเป็นครั้งแรกที่ไม่ได้ตีสำหรับ Twins ตั้งแต่ Francisco Liriano มีหนึ่งใน 3 พฤษภาคม 2011 ในชิคาโกกับ White Sox

A 10, Orioles 0

แมตต์โอลสันคาดเข็มขัดโฮเมอร์วิ่งสามครั้งซึ่งพิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมอย่างมากในโอกาสที่ 10 ระยะที่สามและผู้เล่นห้าคนรวมกันเป็นหนึ่งตีขณะที่โอคแลนด์แล่นไปสู่ชัยชนะที่บัลติมอร์

A's ชนะเกมติดต่อกันเป็นลำดับที่หกด้วยโอกาสอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ส่ง Orioles ให้ทีมที่แพ้เป็นลำดับที่หกติดต่อกัน โอ๊คแลนด์ตอนนี้ได้รับรางวัลสองเกมแรกของซีรีส์นี้และเป็น 5-0 กับบัลติมอร์ในปี 2018

นอกเหนือจากการระเบิดครั้งใหญ่ของโอลสันแมตต์แชปแมนขับรถสองครั้งในโอกาสสำคัญ เขาจบด้วย RBIs สามในสามเริ่มต้นการให้คะแนนด้วย double-run สองครั้งและจบด้วย RBI ซิงเกิล

ในพระบรมราชูปถัมภ์ 5, อีเกิลส์ 1

ไบรซ์ฮาร์เปอร์ไรอันซิมเมอร์แมนและฮวนโซโต homered นำวอชิงตันไปชนะที่ฟิลาเดลเฟีย

The Nationals กวาดซีรีส์สามเกมและชนะเกมต่อเนื่องที่ห้าโดยรวม อีเกิลส์ทิ้งห้าของพวกเขาในแถว

ผู้เริ่มต้นในกรุงวอชิงตันสตีเฟ่นสตราสบูร์ก (8-7) โยนโอกาสที่แข็งแกร่งเจ็ดครั้งทำให้ผู้เล่นหนึ่งวิ่งได้ถึงห้าครั้งและไม่มีการเดินขณะที่โดดเด่นเก้าครั้ง ซิมเมอร์แมนและแอนโทนี่แรนดอนแต่ละคนมีสองเพลงที่ฮิตสำหรับคนชาติ

White Sox 4, Royals 2 (12 โอกาส)

ทิมแอนเดอร์สันทุบวิ่งกลับบ้านสองทางในโอกาสอันดับที่ 12 เพื่อยกระดับการเยี่ยมชมชิคาโกที่ผ่านมาในแคนซัสซิตี้

Jose Rondon ยังตีโฮเมอร์สองวิ่งให้กับ White Sox ที่หยุดแนวการสูญเสียเจ็ดเกม

Adalberto Mondesi ไป 4-for-5 พร้อมสอง RBIs สำหรับ Kansas City The Royals ครองแชมป์ในเกมเจ็ดเกม

แองเจิล 8, เรนเจอร์ 1

12 ก.ย. 2018; บอสตันแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา; บอสตันเรดซอกซ์เหยือกเริ่มต้น David Price (24) โยนขว้างกับ Toronto Blue Jays ในโอกาสแรกที่ Fenway Park เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: David Butler II-USA TODAY Sports

Francisco Arcia homered สองครั้งสองเท่าและขับรถในสี่วิ่งและเฟลิกซ์ Pena ขว้างหกโอกาสทำประตูเพื่อนำไปลอสแองเจลิสมากกว่าเท็กซัสในอนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนีย

Arcia ขับรถสองวิ่งด้วยคู่ที่สองในโอกาสและตีโฮเมอร์เดี่ยวในโอกาสที่หกและแปด, ลูกยาวของเขาที่สี่และห้าของฤดูกาล

Jose Fernandez homered สำหรับลอสแองเจลิสซึ่งได้รับความนิยมสามครั้งจาก Andrelton Simmons และอีกสองคนจาก Shohei Ohtani

Dodgers 8, Reds 1

โจคเพอร์เดอร์สันวิ่งกลับบ้านและจัสตินเทอร์เนอร์และ Yasmani Grandal แต่ละคนขับรถวิ่ง 3 ครั้งในขณะที่ไปเยือนลอสแองเจลิสในที่สุดก็เอาชนะซินซินนาติได้

Reds ที่ผ่านมาได้รับรางวัลการแข่งขันทั้งหกครั้งก่อนหน้านี้รวมถึงการกวาดสี่เกมที่ลอสแองเจลิสในเดือนพฤษภาคม ดอดเจอร์สหลีกเลี่ยงการเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์เบสบอลเพื่อติดตามการกวาดซีซันซีซั่นในหนึ่งปี (6-0 ในปี 2017 เมื่อเทียบกับซินซินเนติ) โดยได้รับการกวาดในซีรีส์ฤดูกาลในปีต่อไป

ดอดเจอร์สเข้าควบคุมเกมด้วยโอกาสสี่วิ่งสี่

รังสี 3, อินเดียนแดง 1

เบลคสเนลล์แหลมโอกาสเจ็ดครั้งในการตีหนึ่งครั้งและพุ่งออกไปเก้าเส้นทางเพื่อชัยชนะครั้งใหญ่ในลีกที่ 19 ของเขาในฐานะเจ้าภาพแทมปาเบย์เอาชนะคลีฟแลนด์

Snell (19-5) จัดขึ้นชาวอินเดียเพียงสองเดินข้ามโอกาสแรกหกก่อนที่ Jose Ramirez นำออกเจ็ดกับโฮเมอร์ 38 ของเขาของปียิง 391 ฟุตสูงตระหง่านออกจากสนาม มันสิ้นสุดวันที่ความแห้งแล้งในการวิ่งกลับบ้าน 23 เกมสำหรับรามิเรซย้อนหลังไปถึงเกมที่ 17 สิงหาคมเทียบกับบัลติมอร์

Snell ที่ลด ERA ของเขาลงเหลือ 2.03 ได้ออกเดินทางหลังจากโอกาสที่เจ็ด เขาขว้าง 104 สนามซึ่ง 61 นัดถูกนัดในการชนะการเริ่มต้นที่เจ็ดของเขาติดต่อกัน Jose Alvarado ตีสองในช่วงโอกาสที่เก้าที่สมบูรณ์แบบเพื่อรับบันทึกที่แปดของเขา

Astros 5, Tigers 4

อเล็กซ์ Bregman ขับรถในสามวิ่งรวมทั้งสองในช่วงสี่วิ่งห้าโอกาสในการระเบิดและฮูสตันเสร็จกวาดชุดสามเกมที่ดีทรอยต์

Bregman กลายเป็นเบสอันดับสามคนแรกในประวัติศาสตร์เมเจอร์ลีกบันทึก 50 คู่และ 30 เมอร์สในฤดูกาลเดียว นอกจากนี้เขายังได้คะแนนวิ่งและเป็นหนึ่งในสี่ Astros กับสองเพลงฮิต มาร์วินกอนซาเลซมีสองนัดและ RBI ในขณะที่จอร์จสปริงเกอร์และเจคมาริสนิคแต่ละคนส่งสองนัดและวิ่ง

Gerrit Cole (14-5) ยอมแพ้สองนัดในสามนัดและชนะเก้าในห้าโอกาสเพื่อชัยชนะ ไรอันกดแหลม 1-2-3 เก้าสำหรับการบันทึกครั้งแรกของเขาในขณะที่ฮูสตันชนะแต่ละเกมในซีรีส์โดยวิ่งเดียว

Pirates 4, Cardinals 3

จาค็อบสตอลลิงส์ขับรถในสามวิ่งเพื่อกลับมาคุมทีมโดย Jameson Taillon ขณะที่พิตส์เบิร์กหลีกเลี่ยงเกมซีรีส์สามเกมที่เซนต์หลุยส์

Taillon (13-9) อนุญาตให้มีการวิ่งสองครั้งต่อการโจมตีสี่ครั้งและการเดินสองครั้งในขณะที่ตีสี่ เขาทิ้งไว้ในความโปรดปรานของ Felipe Vazquez ด้วยสองบนและไม่ลึกหนาบางในแปด Vazquez ทำงานจากการโหลดฐานติดขัดหนึ่งครั้งในแปดและอีกหนึ่งในเก้าเพื่อรับ 32 ของเขาบันทึก

Taillon ไม่อนุญาตให้วิ่งมากกว่าสามครั้งในการออกนอกบ้าน 19 ครั้งติดต่อกันไป 11-5 รอบในช่วงนั้นและลงทะเบียนเริ่มคุณภาพ 11 ครั้ง

เบรฟส์ 2, ไจแอนต์ 1

ซิงเกิลที่เก้าโอกาสในสนามของไทเลอร์ดอกไม้ทำแต้มได้ดีและการไปเยือนแอตแลนต้าจบเกมสามเกมในซานฟรานซิสโก

นักรบได้รับชัยชนะครั้งที่ห้าติดต่อกันและขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาใน National League East ไปจนถึง 7 1/2 เกมเหนือฟิลาเดลเฟีย

ไจแอนต์ที่ทำคะแนนหนึ่งวิ่งในแต่ละเกมสามชุดดูดซับการสูญเสียติดต่อกัน 11 ของพวกเขา

Padres 5, Mariners 4

Joey Lucchesi เอาชนะซีแอตเทิลเป็นครั้งที่สองในสองสัปดาห์และ Austin Hedges และ Hunter Renfroe วิ่งกลับบ้านเมื่อไปเยือนซานดิเอโกกวาดทั้งสองซีรีย์สองเกมและซีซั่นสี่เกม

เดรสโล่งอก Trey Wingenter โรเบิร์ตสต็อกโฮเซ่ติลโลและเครก Stammen รวมเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสามโดดเด่นทั้งเก้าแป้งพวกเขาเผชิญหน้าก่อนที่จะเข้าใกล้เคอร์บีเยตส์อนุญาตให้โฮเมอร์ leadoff

จากนั้นก็แยก Dee Gordon ออกจากนั้นก็กด Denard Span ลงในกองกำลังโดยที่ Gordon โยนออกในวินาทีต่อมา เบ็นกาเมลบินออกไปทางซ้าย ด้วยการกดปุ่ม Chris Herrmann ที่จิกตีจาน Span stole ที่สอง แต่ Yates จบด้วยการหยุดงานเพื่อบันทึกเก้าของฤดูกาล

เม็ตส์ 13, มาร์ลิน 0

แซควีลเลอร์โยนโอกาสในการทำประตูแปดครั้งที่นิวยอร์กซึ่งแล่นผ่านไมอามี

สไลด์โชว์ (8 ภาพ)

ทั้งสองทีมซึ่งมีกำหนดการเปิดซีรีย์วันจันทร์ได้รับฝนควรถูกเล่น doubleheader วันพุธ อย่างไรก็ตามฝนมาถึงก่อน 16:10 น. ET กำหนดระดับเสียงพิทช์ครั้งแรกและยังคงดำเนินต่อไปแม้ในขณะที่ผ้าใบกันน้ำถูกดึงออกมาประมาณ 21.00 น

ในที่สุดเกมก็เริ่มดำเนินการในเวลา 23:45 น. และเดอะเมทส์ประกาศน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงต่อมาเกมที่สองจะถูกสร้างขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของ doubleheader ประตูเดียวในวันพฤหัสบดีที่เริ่มเวลา 15:10 น.

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 sports :มาราโดนาต้องการความช่วยเหลือในการจับคู่อาร์เจนตินา: วิดีโอ
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สมุดบันทึก MLB: Mets 'Wright เริ่มกำหนดการสุดท้าย
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สำนักงานใหญ่ฟุตบอลเยอรมันบุกเข้าไปในการชำระเงินฟุตบอลโลกปี 2006
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :Tiger 5 กลับมาจากผู้นำรุ่นแรกที่ The Northern Trust
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:roundb MLB: เรดซอกซ์ชนะ 100th
W88 sports :Bold Iceland เปลี่ยนแทค แต่ก็สั้น
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :เสนอการปฏิรูป FIFA รวมถึงข้อ จำกัด การคัดใบหน้า
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :Tiger 5 กลับมาจากผู้นำรุ่นแรกที่ The Northern Trust
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ดีที่สุดของสัปดาห์
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ดนตรีสำหรับช้าง