ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง กีฬา เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สมุดบันทึก MLB: Mets 'Wright เริ่มกำหนดการสุดท้าย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สมุดบันทึก MLB: Mets 'Wright เริ่มกำหนดการสุดท้าย

author:苏砦 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-08

นิวยอร์กเม็ตส์จะเปิดใช้งานเบสเบสที่สามเดวิดไรท์จากรายชื่อคนพิการในวันที่ 25 กันยายนและเขาจะเริ่มต้นสิ่งที่เขาคาดหวังว่าจะเป็นเกมเมเจอร์ลีกนัดสุดท้ายในวันที่ 29 กันยายนนี้เขาประกาศในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

13 ก.ย. 2561; นิวยอร์กซิตี้นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา; New York Mets เบสสาม David Wright (5) ในดังสนั่นในช่วงโอกาสที่เจ็ดกับ Miami Marlins ที่ Citi Field เครดิตข้อบังคับ: Noah K. Murray-USA กีฬาในวันนี้

“ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณและรับหน้าที่เป็นกัปตันของคุณ” ไรท์อารมณ์กล่าว “ สำหรับแฟน ๆ คำพูดไม่สามารถพูดขอบคุณได้”

การแข่งขัน 29 กันยายนกับ Miami Marlins เป็นเกมนัดที่สองของเม็ตส์ในฤดูกาลนี้ 25 กันยายนเป็นจุดเริ่มต้นของโฮมสเตย์สุดท้ายของนิวยอร์ก

หากดาราทั้งเจ็ดออกจากตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเขาจะเหลือเงิน 27 ล้านดอลลาร์บนโต๊ะระหว่างสองฤดูกาลสุดท้ายของสัญญา 8 ปีมูลค่า 138 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามทั้งนายไรท์และเม็ตส์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเจฟฟ์วิลพอนงดเว้นจากการใช้คำว่า“ เกษียณอายุ” เมื่อพูดถึงจุดจบของการเล่นอาชีพเมื่อวันพฤหัสบดี

- โอคแลนด์กรีฑาคนถนัดขวา Trevor Cahill ถูกส่งกลับบ้านเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลังและได้รับรอยขีดข่วนจากถนนกำหนดวันเสาร์ของเขาเริ่มต้นกับแทมปาเบย์รังสี

คาฮิลได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการปวดกล้ามเนื้อ rhomboid ที่หลังส่วนบนของเขาตามรายงาน เขาจะเข้ารับการตรวจ MRI ในโอ๊คแลนด์ Bob Melvin ผู้จัดการของ A หวังว่า Cahill จะได้เข้าร่วมงานกับโฮมสเตย์ที่กำลังจะมาถึง

Cahill, 30, คือ 6-3 โดยมี 3.77 ERA ใน 19 ครั้ง แต่การออก 6 เดินในสองครั้งจากสามครั้งที่ผ่านมาไม่เป็นไปตามปกติ เขาใช้เวลาเพียงหนึ่งในสามของโอกาส 1/3 ในการออกนอกสถานที่หนึ่งครั้งและอีกครั้งที่ 2 2/3

-Seattle Mariners ace คนนัดมือซ้าย James Paxton จะพลาดกำหนดการของเขาในวันศุกร์เริ่มต้นกับ Los Angeles Angels เนื่องจากผู้จัดการ Scott Servais คนใดที่เรียกว่า“ รูปแบบของโรคปอดบวม”

แพกซ์ตันรู้สึกป่วยในช่วงต้นสัปดาห์และไม่ได้เดินทางไปกับทีมที่อนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียหลังจากการสูญเสียบ้านไปที่ซานดิเอโกเดรสในวันพุธ

Servais กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขามีความหวังแพกซ์ตัน (11-6, 3.83 ERA ใน 26 ครั้ง) สามารถกลับมาได้ในบางครั้งในการเดินทางบนถนน 10 เกมที่เริ่มต้นเมื่อคืนวันพฤหัสบดีกับเหล่าเทวดา Servais ยังกล่าวอีกด้วยว่าเฟลิกซ์เฮอร์นันเดซมือขวา (ข้อเท้า) ไม่เหมาะที่จะเดินทาง Servais รู้สึกว่าเป็นไปได้ที่เฮอร์นานเดซจะลงสนามอีกครั้งในฤดูกาลนี้

—Former เหยือกมือซ้ายคนแรก Billy O'Dell, All-Star สองครั้งเสียชีวิตเมื่ออายุ 85

เคลมสันประกาศการเสียชีวิตของ O'Dell ในวันพฤหัสบดีหนึ่งวันหลังจากที่เขาเสียชีวิต เขาเป็นเหยือกที่มหาวิทยาลัยก่อนที่จะเริ่มคุมขัง 13 ปีของเขาในสาขาวิชา ไม่มีการประกาศสาเหตุการเสียชีวิต

O'Dell ไป 105-100 ด้วย 3.29 ERA จากปี 1954-67 หายไปในฤดูกาล 1955 เนื่องจากการรับราชการทหาร เขาเดินตรงจากเคลมสันไปสู่สาขาวิชาที่มีบัลติมอร์ Orioles ในปี 1954 และเป็น All-Star ในปี 1958 และ 1959 นอกจากนี้เขายังแหลมสำหรับซานฟรานซิสโกไจแอนต์, มิลวอกี / แอตแลนตาเบรฟส์

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 sports :มาราโดนาต้องการความช่วยเหลือในการจับคู่อาร์เจนตินา: วิดีโอ
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สมุดบันทึก MLB: Mets 'Wright เริ่มกำหนดการสุดท้าย
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สำนักงานใหญ่ฟุตบอลเยอรมันบุกเข้าไปในการชำระเงินฟุตบอลโลกปี 2006
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :Tiger 5 กลับมาจากผู้นำรุ่นแรกที่ The Northern Trust
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:roundb MLB: เรดซอกซ์ชนะ 100th
W88 sports :Bold Iceland เปลี่ยนแทค แต่ก็สั้น
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :เสนอการปฏิรูป FIFA รวมถึงข้อ จำกัด การคัดใบหน้า
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :Tiger 5 กลับมาจากผู้นำรุ่นแรกที่ The Northern Trust
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ดีที่สุดของสัปดาห์
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ดนตรีสำหรับช้าง