ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง กีฬา W88 sports :Bold Iceland เปลี่ยนแทค แต่ก็สั้น

W88 sports :Bold Iceland เปลี่ยนแทค แต่ก็สั้น

author:揭匚踔 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-01

ROSTOV-ON-DON, รัสเซีย (รอยเตอร์ส) - เมื่อสองปีก่อนในประเทศไอซ์แลนด์ทำให้ยุโรปตกใจเมื่อพวกเขามาถึงรอบชิงชนะเลิศยูโร 16 รอบชิงชนะเลิศด้วยการแสดงที่เต็มไปด้วยความเพียรพลังงานและความแข็งแกร่งในการป้องกันอย่างระมัดระวัง

ฟุตบอลฟุตบอล - เวิลด์คัพ - กลุ่ม D - ไอซ์แลนด์ vs โครเอเชีย - Rostov Arena, Rostov-on-Don, รัสเซีย - 26 มิถุนายน 2018 ไอซ์แลนด์โยฮันน์เบอร์กุดมุนด์สันและ Gylfi Sigurdsson ตอบโต้หลังการแข่งขัน REUTERS / Marko Djurica

เมื่อเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกลุ่ม D กับโครเอเชียที่ผ่านการคัดเลือกแล้วไอซ์แลนด์รู้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องชนะและเพื่อให้ได้ผลในการปะทะกันในวันอังคารในส่วนระหว่างไนจีเรียและอาร์เจนตินา

เพื่อไปสู่ชัยชนะโค้ชไฮเมียร์ฮอลล์กริมสันโยนลมไปอย่างระมัดระวังและปล่อยผู้เล่นของเขาออกมาจากแนวรับที่มั่นคงในขณะที่พวกเขาเล่นเกมกับ Croats

ท้ายที่สุดแล้วคุณภาพของโครเอเชียฉายผ่านไปเมื่อพวกเขาอ้างชัยชนะ 2-1 กับผู้ชนะปลายของ Ivan Perisic ในการบันทึกกลุ่มที่สมบูรณ์แบบในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายของพวกเขากับเดนมาร์ก 16 ครั้ง

ไอซ์แลนด์ทำให้การแข่งขันฟุตบอลโลกเปิดตัวในฐานะประเทศที่เล็กที่สุดที่เคยปรากฏตัวในรอบชิงชนะเลิศซึ่งอยู่ด้านล่างของหมวด แต่จบลงด้วยการเป็นผู้นำ

โดยทั่วไปแล้วผู้ชายของ Hallgrimsson จะกระตือรือร้นอีกครั้งใน Rostov-on-Don และเตรียมการที่ดีให้กับ Croats โดยมีเพียงเดนมาร์กเท่านั้นที่ครอบคลุมพื้นที่มากขึ้นเมื่อไม่ได้ครอบครองไอซ์แลนด์

อย่างไรก็ตามแตกต่างจากการแข่งขันสองนัดแรกที่พบกับไนจีเรียและอาร์เจนติน่ามันเป็นไอซ์แลนด์ที่ยืนอยู่ด้านหน้าและมีโอกาสที่ดีที่สุด

โครเอเชียอาจทำการเปลี่ยนแปลงเก้าครั้งจากทีมที่ขว้างอาร์เจนตินา 3-3 เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทีมที่น่าพิศวง แต่เมื่อเทียบกับทีมที่ยังรวมคู่ Real Madrid คู่ Luka Modric และ Mateo Kovacic รวมถึง Perisic เป็นไอซ์แลนด์ที่เป็น ก้าวร้าวและโจมตีมากขึ้น

ประเทศไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์มีความพยายาม 17 ครั้งในการมุ่งสู่ 13 ของโครเอเชียและวางเป้าหมายที่น่าประทับใจของ Lovre Kalinic ด้วยมุมหนึ่งและเครื่องหมายการค้าอันยาวนานทั้งสองข้างของช่วงพักครึ่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาใกล้เคียงกับการให้คะแนนก่อนที่จะเปิดตัวในนาทีที่ 53 ของมิลาน Badelj แต่เห็นหลายนัดที่ถูกบล็อกได้ง่าย

พวกเขายังชนคานจากส่วนหัวของ Sverrir Ingason ด้วยคะแนนที่ 1-0

ไอซ์แลนด์ยังนับได้ว่าโชคไม่ดีที่โครเอเชียยิงประตูได้เพียงสองนัดเท่านั้นแม้ว่าพวกเขาจะยิงด้วยไม้

สำหรับโครเอเชียการพบกันครั้งสุดท้าย 16 ครั้งกับเดนมาร์กนั้นดูน่ารับประทานและเป็นรางวัลสำหรับความพยายามของทีมที่มีความสามารถและมีความสมดุล

พวกเขามีตำแหน่งกองกลางที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วย Modric ที่มีฝีมือตั้งไว้ข้างๆ Ivan Rakitic ของบาร์เซโลนาและ Marcelo Brozovic ของอินเตอร์มิลานกับ Danes

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

อย่างไรก็ตามด้วย Kovacic ได้รับโอกาสที่จะเริ่มต้นกับไอซ์แลนด์และ Badelj รับ scoresheet โค้ช Zlatko Dalic มีปัญหาที่น่าพอใจในการแก้ปัญหาการเข้าสู่ขั้นตอนการทำให้ล้มลง

สิ่งเหล่านี้คือความร่ำรวยที่ไอซ์แลนด์ไม่ได้มี แต่พวกเขาแสดงให้เห็นในวันอังคารว่าพวกเขามีภัยคุกคามโจมตีเช่นเดียวกับองค์กรด้านการป้องกันเพื่อสร้างปัญหาให้กับทีม

ไอซ์แลนด์กลับบ้านด้วยความรู้ที่ว่าพวกเขาสามารถผสมกับสิ่งที่ดีที่สุดแม้ว่าพวกเขาจะคลายสายบังเหียน

รายงานโดย Jack Tarrant; แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :เสนอการปฏิรูป FIFA รวมถึงข้อ จำกัด การคัดใบหน้า
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ผู้แจ้งเบาะแสชาวรัสเซียยังคงรอคอยริโอไปข้างหน้า
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:Factbox: คำพูดตั้งแต่วันที่ 10 ที่วิมเบิลดัน
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :อาร์เจนตินาใช้เวลาไปตามถนนเรียกร้องเมสซี่กลับไปที่ทีมชาติ
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:Magic ก้าวลงจากตำแหน่งในฐานะประธาน Lakers
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :จากการตกสู่การแข่งขันโอลิมปิกสำหรับทีม Fox-Pitt ของ GB
W88 sports :เป็นอันตรายสำหรับผู้ขับขี่ GC ที่จะผสมกับ sprinters: Cavendish
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:คณะลูกขุนล้างผู้ก่อการในการตายของไมเคิลแจ็คสัน
W88 sports :นักแสดง 'Fraggle Rock' Gerard Parkes เสียชีวิตเมื่ออายุ 90 ปี
W88 sports :Bold Iceland เปลี่ยนแทค แต่ก็สั้น