ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์บอลกลิ้ง กีฬา การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก: รูปแบบกลุ่มที่นำโดยนักกีฬาเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในโลกกีฬา

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก: รูปแบบกลุ่มที่นำโดยนักกีฬาเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในโลกกีฬา

author:麻枋瘫 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

(รอยเตอร์) - นักกีฬาทั่วโลกจะต้องอยู่ในระดับแนวหน้าของการสร้างอนาคตของกีฬาระดับโลกแชมป์จักรยานโอลิมปิกอังกฤษ Callum Skinner กล่าวเมื่อวันพุธขณะที่เขาแสดงให้เห็นถึงองค์กรที่นำโดยนักกีฬาคนใหม่หลังจากเรื่องอื้อฉาวล่าสุด

รูปถ่าย: หนัง Callum Skinner ของสหราชอาณาจักรโพสท่าที่ Rio Olympic Velodrome - Rio de Janeiro, Brazil - 14/08/2016 REUTERS / Matthew Childs

Global Athlete การสร้างสิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากวิกฤตยาสลบของรัสเซียและเรื่องอื้อฉาวเรื่องยิมนาสติกของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการทารุณกรรมทางเพศกล่าวว่ามันจะช่วยให้นักกีฬาโอลิมปิกสามารถพูดและทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาการตัดการเชื่อมต่อระหว่างคู่แข่งและผู้นำกีฬา

องค์กรอิสระจะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นต่าง ๆ เช่นการเรียกร้องให้มีระบบต่อต้านยาสลบที่แข็งแกร่งขึ้นสวัสดิการของนักกีฬาที่ดีขึ้นและทำให้มั่นใจว่านักกีฬาจะได้รับรายได้จากโอลิมปิกหรือเงินรางวัล

ตามสกินเนอร์, การกำกับดูแลการกีฬาล่าช้าหลังภาคส่วนอื่น ๆ ของสังคมในแง่ของการมีส่วนร่วมองค์ประกอบและนักกีฬาของพวกเขาดูแลเกี่ยวกับวิธีการทำงานของกีฬาและต้องการโอกาสที่จะให้ข้อมูลในการกำหนดอนาคต

สกินเนอร์ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2016 ที่ริโอได้ตัดสินใจเข้าร่วมกับองค์กรใหม่หลังจากผิดหวังกับวิธีที่องค์กรต่อต้านการใช้ยาเสพติดแห่งโลก (WADA) ยกเลิกการห้ามใช้ยาต่อต้านรัสเซีย ปี.

สกินเนอร์เป็นหนึ่งในคณะกรรมการต่อต้านการใช้ยาสลบของอังกฤษที่ส่งจดหมายถึง WADA เพื่อบอกว่าการอ่านรัสเซียก่อนที่จะบรรลุเป้าหมายในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของรหัสคือการเพิกเฉยต่อความต้องการของนักกีฬา WADA ที่จะปกป้อง

“ ความคิดของฉันเกี่ยวกับสิ่งที่น่าผิดหวังจริง ๆ ที่เราไม่ได้รับผลลัพธ์ที่เราต้องการ แต่ในทางกลับกันมันเป็นบวกอย่างไม่น่าเชื่อว่าเราทุกคนมารวมกันเป็นกลุ่มและประเทศ” สกินเนอร์กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์จากลอนดอน

“ ดังนั้นจึงเป็นการเสียเปล่า ๆ ที่จะปล่อยให้ (โมเมนตัม) กระเซ็นและปล่อยให้สิ่งนั้นตายไปในใจโดยไม่ต้องหาวิธีที่จะเติบโตต่อไป”

สกินเนอร์กระโดดขึ้นไปบนโลกด้วยนักกีฬาทั่วโลกกล่าวว่าภูมิทัศน์กีฬาที่เป็นประชาธิปไตยตัวแทนและติดต่อกับสังคมในวงกว้างและความคิดเห็นมีความสำคัญต่อความคืบหน้าและอยู่ที่เกี่ยวข้อง

ร่างกายซึ่งคาดว่าจะมีนักกีฬาระดับสูงมากขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้ากล่าวว่าได้แต่งตั้งอดีตรองอธิบดี WADA Rob Koehler เป็นผู้อำนวยการทั่วไป

Koehler ผู้ซึ่งจาก WADA ไปเมื่อปีที่แล้วจะนำไปสู่การฝึกการฟังกับนักกีฬาในทุกประเทศในอีกแปดเดือนข้างหน้าเพื่อทำความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาต้องการเห็นในกีฬา

Koehler กล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่คู่แข่งมีบทบาทมากขึ้นในการตัดสินใจหลังจากอยู่บนสนามนานหลายปี

เขากล่าวเสริมว่านักกีฬาระดับโลกจะต้องอ่อนน้อมถ่อมตนและต้องใช้เวลาก่อนที่การเคลื่อนไหวจะเกิดผล

“ เรามีเวลาทำงานกับนักกีฬาเรามีเวลาที่จะทำให้แน่ใจว่าเราทำถูกต้อง” Koehler บอกกับรอยเตอร์ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์จากมอนทรีออล

“ เราไม่ต้องการเร่งรีบสิ่งต่าง ๆ เพราะอาจเป็นกับดักที่คุณตกหลุมที่คุณเริ่มวิ่งไปข้างหน้าและวิ่งเร็วเกินไปก่อนที่คุณจะได้รับการจัดการกับปัญหาที่ต้องเกิดขึ้นจริง ๆ ”

Global Athlete ได้รับการสนับสนุนเบื้องต้นโดยมูลนิธิอิสระ FairSport พร้อมกับผู้บริจาครายบุคคลซึ่งจะไม่มีส่วนร่วมในการตัดสินใจหรือการดำเนินการเคลื่อนไหว

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 sports :Thomas ชนะ Honda Classic ในรอบรองชนะเลิศสำหรับรายการ PGA Tour อันดับที่แปด
W88 sports :การเล่นสกีข้ามประเทศ: Bjoergen อันเก่าแก่บุกโจมตีมวลทองคำ
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :WADA หยุดการทดลอง UCLA บางส่วนในลอสแองเจลิส
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:James นำ Cavs บันทึกการกลับมาชนะในครึ่งหลังของ Pacers
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:Dazzling Man City หายไปในระยะทาง
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ไฮไลท์ของเกมเอชแอลวันพฤหัสบดี
2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:เทนนิส: Wawrinka เพิ่มพลังสู่รอบรองชนะเลิศในรอบรอตเตอร์ดัม
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ทวีคูณเสาะหาในรูปีในบอลลีวูด - บ้าอินเดีย
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :สมุดบันทึก MLB: Yanks วางแชปแมน (เข่า) บน DL
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 Sports :ละครเรื่องใหม่ "Eleventh Hour" ในแบบเดียวกันนี้